Bắt cặp vợ chồng vận chuyển 30 kg ma túy đá

07:53 - 18/06/2024

Trên đường vận chuyển 30 kg ma túy đá đi tiêu thụ để lấy tiền công, một cặp vợ chồng quê tỉnh Thanh Hóa đã bị lực lượng chức năng của tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ.

Ngày 16.6, thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ 2 nghi phạm là vợ chồng, để điều tra về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

2 nghi phạm bị bắt giữ là Sùng A Sếnh (26 tuổi) và vợ là Phàng Thị Dợ (25 tuổi), ngụ tại bản Trung Thắng, xã Mường Lý, H.Mường Lát, Thanh Hóa).

Bắt cặp vợ chồng vận chuyển 30 kg ma túy đá

2 vợ chồng người Mông vận chuyển 30 kg ma túy đá bị bắt giữ

TÂN KỲ

Trước đó, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh phát hiện 2 nghi phạm người Mông ở Thanh Hóa có hoạt động móc nối với người Lào để vận chuyển ma túy qua khu vực biên giới, sau đó vận chuyển vào các tỉnh phía Nam tiêu thụ.

Sau một thời gian theo dõi, vào khoảng 14 giờ 30 ngày 10.6, tại thôn Tân Thành, xã Kỳ Nam (TX.Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh) phối hợp với Cục Hải quan Hà Tĩnh, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Công an tỉnh Thanh Hóa và một số ngành chức năng liên quan bắt quả tang Sùng A Sếnh và Phàng Thị Dợ mang theo 1 va ly và 1 ba lô, bên trong có chứa 30 gói màu xanh ghi chữ nước ngoài nghi là ma túy.

Bắt cặp vợ chồng vận chuyển 30 kg ma túy đá

Lực lượng chức năng thu giữ số ma túy và một số tang vật có liên quan

TÂN KỲ

Qua đấu tranh, Sếnh khai 30 gói màu xanh nói trên là 30 kg ma túy đá được một người đàn ông nói tiếng Mông ở Lào thuê vận chuyển từ Lào qua địa bàn Hà Tĩnh đưa vào tỉnh Bình Dương bàn giao để lấy 200 triệu đồng tiền công.

Lực lượng chức năng đã thu giữ số ma túy đá, 1 chiếc dao mẹo cùng một số tang vật liên quan. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra xử lý.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...