Cần có các điều khoản rõ ràng thống nhất trong Luật Điện lực sửa đổi để tháo gỡ các vướng mắc và hướng dẫn EVN trong việc đàm phán hợp đồng mua bán điện.
Việc thúc đẩy EVFTA và EVIPA cùng các sáng kiến hợp tác trong nhiều lĩnh vực, quan hệ đối tác Việt Nam - EU đang đứng trước những cơ hội phát triển mới.
Là nhà sản xuất, kinh doanh & phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, bằng trái tim của các bậc làm cha làm mẹ, Framil luôn tâm niệm rằng mỗi sản phẩm chất lượng nhất.
Sáng nay (25/10), tại TTTM Vincom Mega Mall Smart City Hà Nội, HPA khai mạc Triển lãm, xúc tiến giao thương về các giải pháp chuyển đổi sản xuất xanh trong nền kinh tế số.
Mì tôm thanh long của Caty gây sốt mạng cuối năm 2023 nhờ đoạn quảng cáo “xấu lạ”. Họ vừa gọi được 1 triệu đô đầu tư. Liệu họ có tái hiện được cơn sốt năm ngoái.
Phân Bón Cà Mau tổ chức lễ ra quân trồng cây xanh chương trình “Vì một Việt Nam xanh”, tặng nhà Đại đoàn kết và trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.
Để tuyển chọn ra các doanh nghiệp tiêu biểu vào vòng trong, chiều 25/10, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2024.
Cơn bão số 3, hay còn gọi là bão Yagi, được đánh giá là một trong những cơn bão mạnh nhất trong ba thập kỷ qua trên biển Đông, với sức gió đạt cấp 13-14, giật cấp 16-17, gây thiệt hại nghiêm trọng khi đổ bộ vào Việt Nam.
Ngày 25/10/2024, Truyền hình SCTV và Đại học Văn Lang đã chính thức ký biên bản ghi nhớ hợp tác tại cơ sở 3 của trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM).
Sáng 24/10, Diễn đàn thường niên Báo chí và Doanh nghiệp, Lễ trao chứng nhận Chương trình Bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp sẽ diễn ra.