Lên lịch dưỡng tóc suôn mượt với 5 bước đơn giản

15:17 - 15/04/2024

PNO - Chế độ chăm sóc tóc đều đặn, đúng cách sẽ giữ cho tóc luôn bồng bềnh, dày mượt. Hãy tuân thủ theo quy trình dưỡng tóc dưới đây có được mái tóc đẹp như ý.

 

Lên lịch dưỡng tóc suôn mượt với 5 bước đơn giản
Xịt dưỡng tóc giảm gãy rụng (hàng ngày): Xịt dưỡng tóc là một bước quan trọng giúp giảm gãy rụng và tăng cường độ bóng cho tóc. Hãy xịt một lượng nhỏ dưỡng tóc hàng ngày, đặc biệt tập trung vào những vùng chân tóc yếu, dễ gãy. Sau đó massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu vào tóc. Công đoạn này có tác dụng cung cấp dưỡng chất, bảo vệ tóc khỏi tác động từ môi trường, giảm thiểu rụng tóc.
Lên lịch dưỡng tóc suôn mượt với 5 bước đơn giản
Sử dụng dầu dưỡng tóc ( 2 - 3 lần/tuần, sau khi gội đầu): Dầu dưỡng tóc là sản phẩm cần thiết trong quy trình chăm sóc tóc để giúp tăng cường độ ẩm cho tóc. Sau khi gội đầu và tóc đã khô khoảng 80%, bạn hãy lấy một lượng dầu dưỡng tóc vừa đủ, thoa đều lên tóc từ gốc đến ngọn. Massage nhẹ nhàng để dầu thẩm thấu đều trên tóc cho đến khi tóc khô hẳn. Dùng dầu dưỡng tóc 2-3 lần mỗi tuần sẽ giúp tóc trở nên mềm mượt, giảm tình trạng tóc khô, gãy.
Lên lịch dưỡng tóc suôn mượt với 5 bước đơn giản
Dùng kem ủ tóc (1 lần/tuần): Kem ủ tóc là một liệu pháp chăm sóc tóc sâu hơn, nên sử dụng kem ủ tóc 1 lần mỗi tuần để cung cấp dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn. Sau khi gội đầu, bạn lấy một lượng kem ủ tóc vừa đủ, thoa đều lên tóc từ gốc đến ngọn. Tiếp đến, hãy massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu đều và để tóc trong khoảng thời gian được quy định trên sản phẩm. Cuối cùng, xả tóc sạch bằng nước ấm. Kem ủ tóc có công dụng tái tạo, làm mềm tóc, đồng thời giảm tình trạng tóc hư tổn, xơ yếu.
Lên lịch dưỡng tóc suôn mượt với 5 bước đơn giản
Hấp tóc (2 lần/tháng): Đây cũng là một liệu pháp chăm sóc chuyên sâu giúp tăng cường độ ẩm và phục hồi tóc. Hấp tóc có thể được thực hiện tại salon hoặc tại nhà bằng cách sử dụng máy hấp tóc. Tần suất hấp tóc phù hợp là 2 lần mỗi tháng. Việc hấp tóc giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tóc, cung cấp độ ẩm, hỗ trợ tóc trở nên mềm mượt, bồng bềnh.
Lên lịch dưỡng tóc suôn mượt với 5 bước đơn giản
Cắt tóc tạo kiểu (1 - 2 tháng/lần): Việc cắt tóc tạo kiểu định kỳ là một phần không kém quan trọng trong việc duy trì mái tóc bồng bềnh, dày mượt. Để tóc luôn có hình dáng và kiểu dáng tốt, hãy đi cắt tóc tạo kiểu ít nhất 1-2 tháng một lần. Điều này giúp loại bỏ những phần tóc gãy, hư tổn, khô xơ và giữ cho mái tóc của bạn luôn trông bóng khỏe, suôn mượt, vào nếp.

Thu Vân (theo SC)

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp