Vân Đồn yêu cầu xử lý tour du lịch 'chui' trên vịnh Bái Tử Long

10:13 - 21/05/2024

Chính quyền H.Vân Đồn (Quảng Ninh) yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý nghiêm các phương tiện không đăng ký đăng kiểm, các cơ sở kinh doanh tiếp tay cho tour 'chui' trên vịnh Bái Tử Long.

Ngày 19.5, thông tin từ UBND H.Vân Đồn cho biết, địa phương này vừa yêu cầu các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm các phương tiện không đăng ký, đăng kiểm, các cơ sở kinh doanh trái phép tổ chức cho khách tham gia tour "chui" trên vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn yêu cầu xử lý tour du lịch 'chui' trên vịnh Bái Tử Long

Xuồng không đăng ký đăng kiểm chở khách đến các bãi cát nơi tổ chức chèo kayak trái phép cho khách du lịch trên vịnh Bái Tử Long

N.H

Theo UBND H.Vân Đồn, sau phản ánh của Thanh Niên về tour du lịch "chui" nở rộ trên vịnh Bái Tử Long thời gian qua, địa phương này đã tổ chức họp bàn với các phòng ban chuyên môn, lực lượng chức năng có liên quan để lập lại trật tự.

Tại cuộc họp, đơn vị đã nghe các lực lượng chức năng báo cáo đánh giá về thực trạng hoạt động của một số điểm du lịch chưa được cấp phép, vẫn còn để xảy ra việc phương tiện chưa đăng ký, đăng kiểm chở khách du lịch đến các điểm trên, tiềm ẩn mất an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Vân Đồn yêu cầu xử lý tour du lịch 'chui' trên vịnh Bái Tử Long

Du khách không mặc áo phao tham gia tour du lịch chui trên vịnh Bái Tử Long

N.H

Cụ thể, UBND H.Vân Đồn giao Công an H.Vân Đồn chủ trì phối hợp với các Đồn Biên phòng: Hạ Long, Ngọc Vừng tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý dứt điểm, triệt để, không cho phép các phương tiện không đăng ký, đăng kiểm chở người ra các điểm du lịch hay ra các tuyến đảo.

Vân Đồn yêu cầu xử lý tour du lịch 'chui' trên vịnh Bái Tử Long

Các điểm du lịch tự phát tiềm ẩn nguy cơ đuối nước

N.H

Trước đó, vào ngày 16.5, Thanh Niên có bài phản ánh "Bát nháo du lịch "chui" trên vịnh Bái Tử Long". Cụ thể, theo phản ánh của người dân và du khách, gần đây trên vịnh Bái Tử Long, thậm chí cả ở vịnh Hạ Long nở rộ hoạt động du lịch "chui" đến các đảo. Điều đáng nói, để đến được các đảo này, du khách sẽ ngồi trên các phương tiện thủy không có đăng ký, đăng kiểm. Các thuyền, xuồng cao tốc này hoạt động tự do, không theo luồng tuyến, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cao.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...