Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

09:05 - 21/06/2024

Tour Hang Ba là sản phẩm hoàn toàn mới, được đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm làm du lịch khám phá, mạo hiểm kết hợp bảo tồn của Công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis) cùng với sự tư vấn, kiểm tra, đánh giá của đại diện UNESCO tại Việt Nam, đại diện của IUCN - Liên minh bảo tồn quốc tế và đại diện lãnh đạo ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba là tour đi vào vùng lõi của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng rất phù hợp với những người đam mê thiên nhiên, đam mê bảo tồn và khám phá hang động Việt Nam.

Khu vực này hiện nay đang là nơi có nhiều loài động vật quý hiếm đang được bảo tồn. Nơi đây có những cánh rừng cổ thụ hàng ngàn năm, có nhiều loài chim sinh sống và nhiều hang động độc đáo phù hợp cho những ai thích thám hiểm.

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

Hang Ba

ẢNH: OXALIS

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

Hang Đại Cáo

ẢNH: OXALIS

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

Hang Mê Cung

ẢNH: OXALIS

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

Hang Vịnh Dài

ẢNH: OXALIS

Tour thám hiểm rừng sâu Hang Ba có những điểm đặc biệt như sau:

• Là tour du lịch khác biệt so với tất cả những trải nghiệm du lịch mạo hiểm của Oxalis Adventure hiện có, chuyến thám hiểm rừng sâu Hang Ba dẫn bạn đi xuyên suốt gần như 95% cung đường dưới tán cây, thám hiểm rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi thuộc khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

• Tham gia hoạt động vào buổi sáng sớm để hòa mình vào thiên nhiên. Lắng nghe tiếng chim hót báo hiệu ngày mới kết hợp với tiếng vượn hú vang vọng cả cánh rừng… một bản hòa nhạc của thiên nhiên hiếm nơi nào có được.

• Trải nghiệm 3 điểm cắm trại ngay tại các cửa hang rộng lớn, có khung cảnh ngoạn mục, nơi mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Các điểm cắm trại được chọn cách xa nơi thú rừng sinh hoạt để không làm ảnh hưởng đến tập tính của chúng.

• Lần đầu tiên, Oxalis đưa du khách đến khám phá môi trường sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã, quý hiếm đặc hữu và đang được bảo vệ trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Bạn sẽ được quan sát và tìm hiểu các dấu chân và các dấu vết khác của các động vật hoang dã như sơn dương, nai, heo rừng, vượn, voọc, mèo rừng…

• Một chuyến đi mà du khách sẽ trở thành những nhà thám hiểm hang động thực thụ. Hành trình sẽ đưa bạn đến khám phá 6 hang động tuyệt vời như Hang Đại Cáo, Hang Mê Cung, Hang Ba, Hang Vịnh Dài, Hang Sáng và Hang Vịnh Tròn.

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

Hồ Vịnh Tròn

ẢNH: OXALIS

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

Không gian bãi trại Hang Đại Cáo về đêm

ẢNH: OXALIS

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

Bãi trại Hang Vịnh Dài

ẢNH: OXALIS

• Các điểm cắm trại của tour đều nằm trong rừng sâu nơi không có ánh sáng nhân tạo, không lo việc bị ô nhiễm ánh sáng. Do đó đây cũng là cơ hội để du khách có thể ngắm sao, trăng, ngắm dải ngân hà một cách sinh động nhất mà không cần đến kính viễn vọng.

• Với quy mô tối đa 6 khách mỗi đoàn, chuyến thám hiểm đặc biệt này sẽ cung cấp cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất đồng thời góp phần quan trọng vào công tác bảo tồn sự đa dạng sinh học trong phạm vi di sản thiên nhiên thế giới của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Thám hiểm rừng sâu Hang Ba

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...