Tập đoàn Radisson Hotel mở rộng hoạt động tại Việt Nam

06:06 - 25/05/2024

Ngày 23.5, Tập đoàn Radisson Hotel Group và Công ty CP Heritage Hồ Tràm, Tập đoàn Charm Group đã ký kết hợp tác chiến lược, đặt nền móng để phát triển dự án nghỉ dưỡng siêu sang Radisson Blu Resort.

Theo đó, Heritage Hồ Tràm, chủ đầu tư dự án, Tập đoàn Radisson Hotel, sẽ giữ vai trò quản lý, vận hành, phát triển dự án. Trong khi Tập đoàn Charm Group là đơn vị cam kết góp vốn và tư vấn phát triển dự án.

Dự án Radisson Blu Resort Hồ Tràm có diện tích 14 ha (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) được định hướng đầu tư là khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất khu vực Hồ Tràm nói riêng và toàn khu vực Đông Nam Á nói chung.

Tập đoàn Radisson Hotel mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Tập đoàn Radisson Hotel cam kết mở rộng hoạt động tại Việt Nam

ĐÌNH SƠN

Radisson Hotel Group là một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Mỹ với hơn 80 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn, resort cao cấp. Tính đến tháng 12.2023, Radisson Hotel Group đang quản lý hơn 1.320 khách sạn và resort trên toàn Thế giới. Radisson Blu là một trong 10 thương hiệu thuộc tập đoàn này. 

Tại Việt Nam, Radisson Blu đang trực tiếp quản lý, vận hành hành 5 dự án khách sạn, resort cao cấp tại Đà Nẵng, Hội An, Cam Ranh, Phan Thiết, Phú Quốc. Hồ Tràm sẽ là điểm đến thứ 6 tại Việt Nam của Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới này. Ngoài ra, 6 dự án khách sạn cao cấp do tập đoàn này rót vốn đầu tư cũng đang được triển khai tại Việt Nam.

Ông David Nguyễn, Giám đốc điều hành Khu vực Đông Dương và Đối tác Chiến lược Radisson Hotel Group, cho biết: Việt Nam là điểm đến năng động, phù hợp với mọi đối tượng du khách. Cam kết mở rộng hoạt động của Radisson Hotel Group tại Việt Nam là một phần trong kế hoạch tăng trưởng chiến lược của Tập đoàn cho APAC. Ông và đội ngũ của mình mong muốn được làm việc với các đối tác tại Việt Nam để mở rộng hơn nữa danh mục đầu tư của của tập đoàn để sẵn sàng và giúp thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch Việt Nam.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...