Mường Thanh 30 năm – Lan toả giá trị Việt

16:31 - 27/11/2022

(Tạp chí Du lịch) – Vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành – Hà Tĩnh, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trao Kỷ lục: “Mường Thanh 30 năm – Lan toả giá trị Việt”: Hành trình Xuyên Việt bằng ô tô qua 48 tỉnh, thành phố có số lượng cán bộ, nhân viên tham gia nhiều nhất”. Với kỷ lục này Tập đoàn Mường Thanh đã góp thêm thành tích trong bộ sưu tập nhữngkỷ lục được xác lập như: “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”; “Đại tiệc có nhiều món ngon - đặc sản vùng miền nhiều nhất Việt Nam”.

Chuyến hành trình xuyên Việt mang theo thông điệp “Lan toả giá trị Việt – Tự hào Việt Nam tươi đẹp” chinh phục những nẻo đường đất nước và ngắm trọn vẻ đẹp Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập của Tập đoàn Mường Thanh đã thành công trọn vẹn hơn cả mong đợi.

Đoàn quân Mường Thanh đã cùng nhau khám phá những vẻ đẹp từ nơi biên cương đến hải đảo, từ đại ngàn rừng xanh đến những miền biển bất tận. Qua những trải nghiệm đó họ được thấy Việt Nam tươi đẹp và đáng tự hào biết bao.

Mường Thanh 30 năm – Lan toả giá trị Việt

Trong suốt 18 ngày 17 đêm theo chiều dài Tổ quốc, hơn 400 cán bộ, nhân viên Mường Thanh đã chinh phục 48 tỉnh, thành từ Bắc vào Nam - từ Nam ra Bắc; vượt qua 4.839km đường bộ theo lộ trình đường rừng sau đó tiến ra đường biển, trên 84 chiếc xe ô tô lớn nhỏ, trao gần 200 xuất quà cho bà con và học sinh nghèo trên dọc hành trình.

Những con số biết nói ấy đã làm dày thêm trang sử đẹp của Mường Thanh suốt 30 năm dựng xây và phát triển, tiếp nối truyền thống yêu quê hương đất nước mà người sáng lập thương hiệu Mường Thanh đã đặt nền móng và truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo.

Mường Thanh 30 năm – Lan toả giá trị Việt

Đây là một trong những kỷ lục không chỉ có ý nghĩa về mặt văn hóa doanh nghiệp, đậm tính nhân văn mà còn truyền tải một thông điệp sâu sắc về ý thức bảo tồn và gìn giữ những di sản thiên nhiên ban tặng, phát huy những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc tại mỗi vùng miền đất nước, góp phần phát triển du lịch của đất nước theo hướng có chiều sâu, từ đó có thể làm giàu ngay trên chính mảnh đất Việt Nam thân yêu. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Mường Thanh đã và đang làm rất tốt cho thương hiệu của mình.

Lan Phương

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...