Four Seasons Resort The Nam Hai – Nơi kết nối giữa thiên nhiên và con người

10:02 - 04/12/2022

Four Seasons Resort The Nam Hai – Nơi kết nối giữa thiên nhiên và con người

Nằm tách biệt trên một hồ sen tuyệt đẹp, The Heart of the Earth Spa là nơi trú ẩn trong tĩnh lặng, tràn ngập sự kết nối và lòng tương ái. Spa tập trung vào ý thức niệm rằng các cá thể không tách biệt mà là một phần không thể tách rời với mẹ Trái đất và bằng việc đồng điệu với các nhịp điệu của tự nhiên, chúng ta có thể làm tăng sự hòa hợp giữa con người và Trái đất.

Four Season Resort The Nam Hai lấy Chánh niệm và cảm hứng từ lời dạy của cố Thiền sư Thích Nhất Hạnh, một nhà hoạt động vì hòa bình nổi tiếng trên thế giới, để mang đến trải nghiệm triết lý “sự kết nối giữa vạn vật” một cách chân thật nhất.

Four Seasons Resort The Nam Hai – Nơi kết nối giữa thiên nhiên và con người

Tất cả các bài trị liệu đều được lồng ghép với liệu pháp âm thanh từ những Chén Hát Pha Lê diệu kỳ đã được điều chỉnh ở tần số 432Hz – âm hưởng của tự nhiên – cùng với những phương pháp hít thở đơn giản để hòa hợp cơ thể và tâm trí theo nhịp điệu của Trái đất.

Đặc trưng nhất ở đây là bài trị liệu Nam Hai Earth Song, sẽ đắm chìm các giác quan của bạn trong liệu pháp rung động chữa lành giúp điều chỉnh nhịp điệu của cơ thể theo bài ca của Trái đất. Hãy tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối trong làn hương trầm Hội An, thanh tẩy cơ thể với các loại thảo mộc vườn nhà, mát-xa sâu kết hợp với âm thoa, và không gian tràn ngập những giai điệu mang âm hưởng của Trái đất.

Với chương trình phong phú từ các lớp thiền, chánh niệm và yoga, đến bài trị liệu “Những đứa con của Mẹ Trái đất” cho đến hoạt động hàng đêm “Chúc Mẹ Trái đất ngủ ngon”, The Heart of the Earth Spa thực sự đã tạo nên sự kết nối từ sâu thẳm mỗi người đến với Trái đất và những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Thao Lan

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...