Đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách của Condé Nast Traveller là nhà hàng phở có tên Pot Au Pho. "Chủ nhà hàng là một người Mỹ gốc Việt - đầu bếp Peter Cường Franklin. Ông đã đặt ra tiêu chuẩn mới cho món phở được yêu thích không chỉ ở Việt Nam. Thực đơn nếm thử 10 món của nhà hàng đã giải mã món phở nổi danh...", tạp chí nhận xét.
Condé Nast Traveller viết tiếp: Lấy cảm hứng từ ẩm thực Pháp và Nhật Bản, Peter Cường cũng chơi đùa với ẩm thực và nước dùng, thậm chí còn tỏ lòng ngưỡng mộ với món súp nấm truffle đen VGE huyền thoại của đầu bếp người Pháp Paul B Focuse. Trong nhà hàng của ông, còn có những món ăn được yêu thích như mì Quảng, món bún tôm truyền thống do mẹ ông từng bán tại quán bún ở Đà Lạt. Nằm trong cùng tòa nhà với nhà hàng Anan được gắn sao Michelin của Peter Cường trong khu chợ ẩm thực trên đường Tôn Thất Đạm, Q.1, quầy phở Pot Au Pho được thiết kế chỉ dành cho 14 khách.
Khách có thể thưởng thức món uống "Phởjito" - một loại mojito được pha cùng các loại thảo mộc và gia vị như tô phở. Đây là một trong những món đồ uống bao gồm trong giá tô phở 100 USD, có thể dành cho hai người.
Đầu bếp Peter Cường Franklin khai trương Anan Sài Gòn vào năm 2017. Anan (có nghĩa là "ăn, ăn") nằm trong một con đường hẹp giữa một trong những khu chợ ẩm thực sầm uất nhất TP.HCM - chợ Cũ. Vào tháng 11.2023, ông mở Pot Au Pho ở tầng 3 phía trên Anan. Đây là nhà hàng duy nhất được gắn sao Michelin (một sao do Michelin Guide trao vào năm 2023) ở TP.HCM. Nhà hàng cũng vào danh sách 50 nhà hàng tốt nhất châu Á vào năm 2021, 2023 và cùng năm được bình chọn là nhà hàng tốt nhất Việt Nam.
Danh sách 30 nhà hàng tốt nhất thế giới còn lại của tạp chí là các đại diện của Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Mexico, Nhật, Singapore, Indonesia…