Vụ nữ sinh bị bạn bắt quỳ và tát: Công an làm việc với 4 học sinh

07:27 - 03/04/2024

Công an H.Đăk Glei (Kon Tum) xác định vụ nữ sinh bị bạn bắt quỳ và tát có dấu hiệu của các tội cố ý gây thương tích hoặc làm nhục người khác.

Ngày 2.4, Công an H.Đăk Glei (Kon Tum) cho biết đã làm việc với 4 học sinh tham gia vụ bắt quỳ, tát và hành hùng nữ sinh Y.M.T tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên H.Đăk Glei.

Theo đó, 4 nữ sinh này được xác định là P.T.T.H (14 tuổi), Y.L (16 tuổi, cùng học Trường THCS Đăk Pek) và Y.L.K.T (16 tuổi), Y.A.H (16 tuổi, cùng học Trường THPT Dân tộc nội trú H.Đăk Glei).

Vụ nữ sinh bị bạn bắt quỳ và tát: Công an làm việc với 4 học sinh

Cơ quan công an mời các nữ sinh tham gia vụ hành hung bạn lên làm việc

TRANG ANH

Bước đầu, cơ quan công an xác định vụ việc có dấu hiệu của các tội cố ý gây thương tích hoặc làm nhục người khác. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Gia đình các nữ sinh tham gia đánh học sinh Y.M.T đã đến gặp, xin lỗi gia đình em này. 

Các bên gia đình thống nhất giải quyết vụ việc bằng hình thức dân sự và yêu cầu nhà trường có biện pháp giáo dục, kiểm điểm học sinh theo nội quy của nhà trường.

Như Báo Thanh Niên đã đưa tin, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại hình ảnh 1 nữ sinh bị bắt quỳ dưới nền nhà và 1 nữ sinh khác liên tục dùng tay tát vào mặt nữ sinh đang quỳ. Nữ sinh quỳ gối bị đánh đến ngã xuống nhưng vẫn bị yêu cầu quay lại quỳ ở vị trí ban đầu. Nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không có ý định ngăn cản.

Theo xác định của các cơ quan chức năng, vụ việc trong video nói trên xảy ra tại khu nội trú của Trung tâm Giáo dục thường xuyên H.Đăk Glei. Cụ thể, tối 27.3, lợi dụng lúc không có bảo vệ, một nhóm nữ sinh trường khác đã lẻn vào khu nội trú rồi thay nhau hành hung nữ sinh Y.M.T (học lớp 10 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên H.Đăk Glei).

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...