UMC Run - Vươn tầm khát vọng kết nối vì cộng đồng

07:49 - 15/04/2024

Kinh phí thu được từ giải chạy UMC Run sẽ được Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM dùng để góp phần kiến tạo Cần Giờ xanh và xây nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo, người có công cách mạng.

Ngày 13.4, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (UMC) cho biết, 2 ngày cuối tuần sau (20 - 21.4), UMC sẽ tổ chức giải chạy UMC Run - Vươn tầm khát vọng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập. Giải chạy nhằm kết nối các nhân viên y tế với nhau và với cộng đồng, cũng như lan tỏa thông điệp tích cực về rèn luyện sức khỏe.

Với quy mô 3.000 người tham dự giải chạy sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày: cự ly 1,5 km (Kids Run) vào ngày 20.4; còn các cự ly 5 km, 10 km, 21 km, 30 km vào ngày 21.4 tại khu đô thị Vạn Phúc (TP.Thủ Đức).

Đan xen các cự ly quen thuộc của giải chạy thông thường (5 km, 10 km và 21 km), giải chạy UMC Run - Vươn tầm khát vọng còn mang đến làn gió mới với 2 cự ly đặc biệt: 1,5 km và 30 km.

UMC Run - Vươn tầm khát vọng kết nối vì cộng đồng

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức giải chạy kỷ niệm 30 năm thành lập trong 2 ngày 20 - 21.4

UMC

Trong đó, cự ly 30 km là một điểm nhấn quan trọng của giải chạy bộ nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập bệnh viện. Mỗi bước chân của vận động viên trên cung đường 30 km chính là lời tri ân sâu sắc dành cho những cống hiến của các thế hệ trước đã góp phần xây dựng nên bệnh viện. Hoàn thành đường chạy 30 km, mỗi vận động viên sẽ nhận về chiếc áo finisher và huy chương khắc con số 30 đầy tự hào.

Bên cạnh đó, cự ly Kids Run (1,5 km) có thể được xem như một hình thức của ngày hội gia đình truyền thống thường niên của bệnh viện. Cự ly này không đơn thuần là một giải chạy cho các bé mà còn là sự đồng hành, gắn kết của nhiều thế hệ trong mỗi gia đình nhỏ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế với gia đình lớn UMC.

Với ý nghĩa kết nối, các thành viên trong mỗi một gia đình nhỏ sẽ cùng tham gia cự ly Kids Run để được hòa mình vào không khí náo nức, tươi vui của gia đình UMC nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

UMC Run - Vươn tầm khát vọng kết nối vì cộng đồng

Kinh phí thu được từ giải chạy "UMC Run - Vươn tầm khát vọng" sẽ dùng cho mục đích hướng về cộng đồng

UMC

Ban tổ chức cho hay, toàn bộ kinh phí thu được sau khi trừ chi phí tổ chức giải chạy sẽ dùng để góp phần kiến tạo Cần Giờ xanh và xây nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo, người có công với cách mạng.

Giải chạy UMC Run - Vươn tầm khát vọng thu hút sự hưởng ứng của nhiều runner tài năng như: Lại Thị Xuân Hương, Hoàng Thị Ngọc Hoa, Nguyễn Văn Chung, Huỳnh Thái Lộc, Lý Phi Hải, Đỗ Trọng Nhơn, Đan Quyết, Phạm Anh…

Đặc biệt, giải chạy còn thu hút nghệ sĩ cùng tham gia, khuyến khích cộng đồng tăng cường vận động, rèn luyện sức khỏe như: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Thanh Ngọc…

Theo Ban tổ chức, ngay từ khi mở cổng đăng ký vào cuối tháng 2.2024, giải chạy đã "cháy vé" với 3.000 vận động viên tham gia ở mọi cự ly. Giải chạy UMC Run - Vươn tầm khát vọng hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài đầy hấp dẫn và bùng nổ dành cho những ai yêu mến Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, yêu thích thể thao và mong muốn đóng góp cho cộng đồng những giá trị thiết thực.

Giải chạy bộ UMC Run - Vươn tầm khát vọng do Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM phối hợp Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ UNIQUE và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM tổ chức dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở VH-TT TP.HCM.

Xem thông tin chi tiết về giải chạy tại website: https://umcrun.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0326170677.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...