Ngày hội Hiến máu Nhân đạo SCTV năm 2024: Lan tỏa tinh thần nhân văn cao cả

16:09 - 14/06/2024

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy SCTV, các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh đã chung tay tổ chức Ngày hội Hiến máu Nhân đạo SCTV năm 2024 vào ngày 13/06/2024, mang thông điệp sâu sắc "Một giọt máu cứu một người". Đây không chỉ là một sự kiện từ thiện, mà còn là biểu tượng của lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết, nơi mỗi giọt máu hiến tặng đều chứa đựng hy vọng, trao tặng sự sống cho những người đang cần máu.

Ngày hội Hiến máu Nhân đạo SCTV năm 2024 khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận được tổ chức tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM). Đây là dịp để cộng đồng và nhân viên SCTV chung tay chia sẻ những giọt máu quý giá, giúp đỡ những bệnh nhân đang cần máu để có cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống. Sự kiện này không chỉ giúp bổ sung nguồn máu dự trữ mà còn là dịp để mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa cao cả của việc hiến máu.
 
 
Ông Trương Chí Bình - Tổng giám đốc SCTV phát biểu khai mạc ngày hội Hiến máu
 
Ngày hội Hiến máu Nhân đạo SCTV năm 2024 khu vực TP.HCM vinh dự đón tiếp ông Huỳnh Văn Tuấn - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ TP.HCM, ông Nguyễn Trọng Tính - Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội Liên đoàn Lao động Thành phố, ông Nguyễn Chí Hùng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VTV9, ông Nguyễn Ngọc Đức - Chủ tịch HTV-TMS, cùng đại diện SCTV gồm ông Trương Chí Bình - Tổng Giám đốc, ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Tổ chức HMNĐ SCTV 2024, ông Lương Quốc Huy - Phó Tổng Giám đốc và ông Trịnh Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Ban Tổ chức.
 

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của các phóng viên báo đài tại TP.HCM và gần 500 cán bộ, nhân viên SCTV, cùng đại diện từ Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, Thời báo VTV, SCJ, VTV9, HTVC, và Ngân hàng HSBC.
 
 
Ngày hội Hiến máu Nhân đạo SCTV năm 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ với gần 500 CBNV SCTV và hàng trăm người là nhân viên VP, sinh viên và cư dân xung quanh khu vực Hiến máu đăng ký tham gia, tạo nên một không khí sôi nổi và đầy ý nghĩa. Trong số đó, 389 người đã hiến máu thành công, mang lại niềm hy vọng và sự sống cho nhiều bệnh nhân đang cần máu. Kết quả đạt được thật đáng khích lệ khi chúng ta thu về tổng cộng 552 đơn vị máu quý giá. Sự đóng góp này không chỉ thể hiện tinh thần nhân ái, trách nhiệm cộng đồng mà còn là minh chứng cho sức mạnh đoàn kết và tình yêu thương của mọi người.

 
Những cá nhân được vinh danh vì thành tích hiến máu ấn tượng trong suốt những năm qua

Trong sự kiện này, BTC cũng trao tặng khen thưởng cho 42 cá nhân đã tham gia hiến máu từ 10 lần trở lên. Ngày hội Hiến máu Nhân đạo SCTV là minh chứng rõ ràng cho tinh thần trách nhiệm và sự nhân văn của mỗi CBCNV SCTV. Tham gia sự kiện, mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ là sự chia sẻ với người bệnh mà còn là niềm tự hào, là sự khẳng định về một tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng SCTV. Ông Trịnh Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở SCTV, chia sẻ: "Ngày hội Hiến máu Nhân đạo đã trở thành một hoạt động thường niên của SCTV kể từ năm 2011. Qua 13 năm tổ chức, sự kiện này không chỉ là một hoạt động từ thiện mà đã trở thành một nét văn hóa đẹp, thể hiện tinh thần nhân văn và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp". Ông Tùng nhấn mạnh: “Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, SCTV luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, công tác xã hội như cứu trợ đồng bào bão lụt, xây dựng nhà tình thương, góp quỹ Vì người nghèo, quỹ Vì biển đảo quê hương. Đặc biệt, hiến máu nhân đạo là một hoạt động được SCTV tổ chức thường niên, thu hút được đông đảo CBCNV công ty tham gia."


 
Chủ tịch công đoàn cơ sở SCTV - Ông Trịnh Thanh Tùng
 
Những hình ảnh ĐẸP trong ngày Hội hiến máu " Một giọt máu cứu một người":
 
 
Âm nhạc sâu lắng trong ngày Hội hiến máu
 

 
Tổng giám đốc SCTV ông Trương Chí Bình tham gia hiến máu

 
Phó Tổng Giám đốc SCTV, ông Hà Tuấn Anh tham gia hiến máu
 
 
 
Ngày hội thu hút được 20 CBNV VTV9 tham gia
 
 
CBCNV SCTV nhiều lần tham gia hiến máu
 
 
 
Chụp hình lưu niệm trong Ngày hội
 
SCTV
 
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...