Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM nhặt được của rơi trả lại người mất

11:18 - 22/06/2024

Trong lúc đi mua đồ dùng cá nhân hai Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM nhặt được ví tiền trên đường bên trong có nhiều tiền mặt cùng các giấy tờ quan trọng nên đem đến công an giao nộp.

Theo đó, lúc 6 giờ 35 ngày 21.6, trung sĩ Võ Thành Long và Hạ sĩ Lê Thiện Hòa là cán bộ của lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (CSNV), trong khi đi mua đồ dùng cá nhân trên đường Đặng Nhữ Lâm (thị trấn Nhà Bè, H.Nhà Bè, TP.HCM) đã nhặt được một chiếc ví màu đen bị đánh rơi.
Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM nhặt được của rơi trả lại người mất

Bên trong chiếc ví trung sĩ Võ Thành Long và hạ sĩ Lê Thiện Hòa nhặt được có nhiều tiền mặt cùng các giấy tờ tùy thân của người làm mất

CÔNG AN CUNG CẤP

Sau khi kiểm tra trong ví, trung sĩ Võ Thành Long và hạ sĩ Lê Thiện Hòa phát hiện bên trong có nhiều tiền mặt và các giấy tờ tùy thân quan trọng. Liền đó cả hai mang chiếc ví đến trụ sở Công an thị trấn Nhà Bè để giao nộp.

Tại đây, công an ghi nhận trong ví có hơn 5 triệu đồng và một số tờ tiền ngoại tệ với các mệnh giá khác nhau. Ngoài ra, trong ví còn có 1 căn cước công dân; 2 giấy phép lái xe hạng A1 và B2; 7 thẻ ATM và VISA của các ngân hàng khác nhau; 1 giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ của Hợp tác xã dịch vụ du lịch vận tải Thăng Long tất cả điều mang tên mang tên Nguyễn Hoàng Anh Minh (36 tuổi, ở H.Nhà Bè, TP.HCM.

Sau khi tiếp nhận tài sản, Công an thị trấn Nhà Bè đã liên hệ và thông báo cho anh Nguyễn Hoàng Anh Minh đến nhận lại tài sản.

Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM nhặt được của rơi trả lại người mất

Sau khi tiếp nhận tài sản, Công an thị trấn Nhà Bè đã liên hệ và thông báo cho anh Nguyễn Hoàng Anh Minh đến nhận lại tài sản.

CÔNG AN CUNG CẤP

Khi nhận lại tài sản, anh Minh vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trung sĩ Võ Thành Long và hạ sĩ Lê Thiện Hòa cùng Công an thị trấn Nhà Bè vì hành động ý nghĩa này.

Đây là một hành động đẹp, thể hiện gương sáng về lòng trung thực và không tham của rơi, một đức tính tốt đẹp của dân tộc cần được nêu gương. Đồng thời, hành động này đã góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trong lòng nhân dân.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...