Phóng viên thường trú Khánh Hòa trao 50 suất quà cho bệnh nhân phong

11:21 - 22/06/2024

Phóng viên các văn phòng đại diện và thường trú hoạt động tại Khánh Hòa trao quà cho 50 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất đang được điều trị tại Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2024), sáng 21.6, Chi hội Nhà báo Văn phòng đại diện, thường trú tại Khánh Hòa (Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa) tổ chức thăm, tặng quà cho bệnh nhân già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa.
Phóng viên thường trú Khánh Hòa trao 50 suất quà cho bệnh nhân phong

Phóng viên thường trú và các nhà tài trợ tặng quà cho các bệnh nhân

T.Q

Phóng viên các văn phòng đại diện và thường trú hoạt động tại Khánh Hòa trao quà cho 50 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất. Mỗi phần quà gồm 500.000 đồng và nước yến, trị giá mỗi suất 800.000 đồng.

Món quà là tấm lòng của đội ngũ những người làm báo với mong muốn mang đến cho người bệnh nguồn động viên, quan tâm, san sẻ, tiếp thêm sức mạnh vật chất và tinh thần.

Theo Chi hội Nhà báo Văn phòng đại diện, thường trú tại Khánh Hòa, chương trình thiện nguyện được chi hội duy trì thường xuyên. Những người làm báo không chỉ đem đến cho bạn đọc thông tin nóng mà còn lan tỏa điều tốt đẹp trong cộng đồng.

Phóng viên thường trú Khánh Hòa trao 50 suất quà cho bệnh nhân phong

Bệnh nhân phong đang điều trị tại Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa

T.Q

Bác sĩ Huỳnh Trần Tấn Huy, Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa, cho biết bệnh viện thành lập năm 1982. Toàn tỉnh đang theo dõi và điều trị cho hơn 250 bệnh nhân phong. Trong đó, điều trị nội trú tại bệnh viện thường xuyên 30 trường hợp. Với nhiều bệnh nhân, bệnh viện trở thành ngôi nhà thứ hai, thậm chí thứ nhất, có nhiều người đã ở đây từ khi bệnh viện thành lập. Có trường hợp không có nhà nên ở lại bệnh viện vừa điều trị, vừa hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân khác. Đa số bệnh nhân mắc bệnh phong đều là hộ nghèo, rất khó khăn.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...