Cả nhà thản nhiên đỗ ô tô, tắm táp trên đường phố Đà Nẵng

13:14 - 05/05/2019

Một gia đình đỗ ô tô tắm giữa đường phố Đà Nẵng khiến nhiều người bất xúc vì mất an toàn giao thông và làm xấu hình ảnh TP du lịch.

Chiều qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một gia đình vệ sinh cá nhân trên đường phố Đà Nẵng.
 
Thay vì tắm tráng tại các khu công cộng sau khi tắm biển, 6 thành viên trong gia đình này đã chở nước ngọt bằng ô tô, rồi đậu xe trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà).
 
Cả nhà thản nhiên đỗ ô tô, tắm táp trên đường phố Đà Nẵng
 
Cả nhà thản nhiên đỗ ô tô, tắm táp trên đường phố Đà Nẵng
 
Đường Võ Nguyên Giáp nằm ven biển, rất đông du khách đi qua bức xúc với hành động vệ sinh cá nhân trên đường, làm xấu hình ảnh của TP du lịch Đà Nẵng.
 
Nhiều người cho rằng gia đình đi ô tô nhưng lại tiếc vài chục nghìn để tắm tráng tại các khu công cộng rải rác quanh bãi biển.
 
Mức giá chung cho mỗi lượt tắm tráng sau khi tắm biển chỉ khoảng 10 -20 ngàn đồng/người, một số điểm cho du khách tắm miễn phí.

Cả nhà thản nhiên đỗ ô tô, tắm táp trên đường phố Đà Nẵng
 
Gia đình thản nhiên đỗ ôtô, đưa nước ra tắm trên đường phố Đà Nẵng
 
Sáng nay, Phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà Hoàng Công Thanh cho biết, quận có nắm được thông tin, nhưng chưa có báo cáo cụ thể. “Chiều hôm qua, anh em có chạy xuống nhưng gia đình này đã bỏ đi”, ông Thanh nói.
 
Trong khi đó, bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận cho hay bà đã chỉ đạo lực lượng chức năng lần sau nếu phát hiện sự việc tương tự thì xử lý ngay. 
 
Lê Bằng
 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

lịch phát sóng trên truyền hình

Thanh toán hóa đơn SCTV

Quý cô lỡ thì - SCTV9

Hoán đổi nhân tâm - SCTV9

Nữ điệp viên ngầm - SCTV9

 

Tình đầu - SCTV14

Lắp đặt Internet và truyền hình SCTV: Thêm tháng – Thêm quà – Thêm gắn kết