Báo Thanh Niên đồng hành tích cực với sự phát triển của TP.HCM

13:35 - 18/06/2024

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn khẳng những người làm Báo Thanh Niên luôn coi TP.HCM là quê hương và có trách nhiệm đồng hành tích cực với sự phát triển của thành phố.

Chiều 17.6, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Thị Diệu Thúy làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2024).

Tiếp đoàn có nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên và các thành viên Ban Biên tập.

Phó chủ tịch Trần Thị Diệu Thúy thông tin những điểm sáng về tình hình kinh tế - xã hội TP.HCM, trong đó nhấn mạnh đến vai trò đồng hành, tích cực của các cơ quan báo chí trên địa bàn. Ở chiều ngược lại, TP.HCM cũng có những sự hỗ trợ để báo chí có nguồn lực tái đầu tư cũng như cung cấp thông tin kịp thời.

Báo Thanh Niên đồng hành tích cực với sự phát triển của TP.HCM

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Thị Diệu Thúy trao đổi với Ban Biên tập Báo Thanh Niên

NHẬT THỊNH

Đối với Báo Thanh Niên, bà Diệu Thúy nhìn nhận tờ báo luôn đưa quan điểm thẳng thắn, chính trực và tinh thần xây dựng cao đối với các vấn đề kinh tế - xã hội, tạo được sự tín nhiệm đối với đông đảo độc giả. Thông qua đó, lãnh đạo TP.HCM đón nhận được nhiều ý tưởng mới trong công tác điều hành.

Phó chủ tịch Trần Thị Diệu Thúy mong muốn trong thời gian tới, Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục đồng hành tin cậy vào sự phát triển của TP.HCM, là kênh thông tin chính thống, quan trọng để truyền thông các vấn đề lớn, lan tỏa đến cộng đồng, góp phần vun đắp sự đồng thuận xã hội vì sự phát triển chung.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP.HCM, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn chia sẻ những năm gần đây, giữa Báo Thanh Niên và Thành ủy, UBND TP.HCM và các cơ quan TP.HCM có sự gắn bó mật thiết, gần gũi hơn.

Chia sẻ thêm TP.HCM là nơi Báo Thanh Niên ra đời, trưởng thành và đặt trụ sở chính, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn nhấn mạnh những người làm Báo Thanh Niên luôn coi TP.HCM là quê hương và có trách nhiệm với thành phố.

Báo Thanh Niên đồng hành tích cực với sự phát triển của TP.HCM

Tổng Biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Ngọc Toàn giới thiệu sách được tập hợp từ các cuộc thi viết của báo tổ chức

NHẬT THỊNH

Cụ thể, các thông tin về TP.HCM luôn chiếm số lượng lớn, hằng tuần đều có chuyên trang Sài Gòn - TP.HCM. Sau đại dịch Covid-19, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời vận động nhà hảo tâm cùng chung tay chăm sóc, nuôi dưỡng các trẻ mồ côi.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn nhìn nhận nhiều vấn đề về TP.HCM được dư luận quan tâm, Báo Thanh Niên tham gia thông tin trên tinh thần xây dựng, tạo được hiệu ứng tốt.

Mới đây, bài viết về nữ sinh Hồ Huỳnh Nhi, lớp 12, Trường THPT Cần Thạnh (H.Cần Giờ, TP.HCM) được bạn đọc quan tâm, nhiều nhà hảo tâm hỗ trợ với số tiền lớn. 

Đặc biệt hơn, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM hỗ trợ 40 triệu đồng, tiếp đó là trận bóng đá giao hữu giữa những người làm báo và cán bộ, công chức TP.HCM cũng quyên góp được hơn 80 triệu đồng. Sắp tới sẽ trao đổi với địa phương và gia đình để quản lý, sử dụng hiệu quả số tiền các nhà hảo tâm và bạn đọc ủng hộ để tốt nhất cho em Hồ Huỳnh Nhi trong việc học tập, lập nghiệp.

Báo Thanh Niên đồng hành tích cực với sự phát triển của TP.HCM

Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND TP.HCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam P.HCM chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Báo Thanh Niên

NHẬT THỊNH

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn khẳng định sắp tới Báo Thanh Niên tiếp tục đồng hành tin cậy cùng TP.HCM trong công tác truyền thông để góp phần xây dựng thành phố phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Cũng trong chiều cùng ngày, Báo Thanh Niên tiếp nhiều đoàn đến thăm như Thành đoàn TP.HCM, Quận ủy - UBND Q.1 và Q.8...

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC