Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ tổ chức ngày 17/1 tại thành phố San Jose (Mỹ), tức rạng sáng ngày 18/1 theo giờ Việt Nam với tâm điểm là các mẫu Galaxy S24.
Ngày 05/01/2024, đại diện Tổ chức chứng nhận quốc tế - Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) đã trao chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO/IEC 27001 cho Meey Group.
BYD đã bán được hơn 526.000 xe điện trong quý IV/2023, vượt qua tổng số trên 484.000 xe của Tesla trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 cùng năm.
Văn phòng mới của công ty chuyên lĩnh vực phần mềm ô tô FPT Automotive đã được khai trương tại Pune, Ấn Độ củng cố năng lực cung ứng dịch vụ cho khách hàng toàn cầu.
Bang California của Mỹ có đến 172.000 người vô gia cư, chiếm 30% tổng số của cả nước. Nguyên nhân chính của vấn nạn này được cho là quá thiếu nhà ở xã hội.
Theo hãng thông tấn Yonhap, các công ty hàng đầu đang chuẩn bị cho triển lãm hàng điện tử tiêu dùng và IT lớn nhất thế giới CES 2024 diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) tuần tới.
Bộ Tài chính Mỹ cho biết, có nhiều mẫu xe điện không đủ điều kiện nhận ưu đãi thuế lên đến 7.500 USD sau khi các quy định mới về nguồn cung pin có hiệu lực từ ngày 1/1.
Sáng 2/1, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim công bố thiết lập Trung tâm cơ sở dữ liệu quốc gia nhằm lưu trữ hồ sơ cá nhân và hộ gia đình của công dân và thường trú nhân.
Thị trường bán dẫn toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng 13,1% vào năm 2024, lên mức kỷ lục 588,36 tỷ USD nhờ nhu cầu ngày càng tăng về chip sử dụng cho trí tuệ nhân tạo (AI).