Nữ giáo viên trẻ bị sa thải vì quay video nhảy TikTok gợi cảm trong lớp học

12:41 - 17/05/2023

Một nữ giáo viên đã bị sa thải vì biểu diễn những điệu nhảy gợi cảm với học sinh của mình và đăng video lên TikTok.

 

Theo tờ New York Post ngày 13.5, Cibelly Ferreira, người Brazil, là giáo viên dạy tiếng Anh đã có những điệu nhảy gợi cảm với học sinh của mình. 

Để thu hút học sinh, cô bắt đầu khiêu vũ với học sinh của mình trong lớp học. “Một trong những học sinh của tôi đã mời tôi khiêu vũ với cậu ấy và cả lớp thực sự thích thú với điều này. Sau đó, tôi đã tận dụng sự tương tác này để khiến sinh viên quan tâm và hào hứng hơn trong việc học”, cô nói.

Nữ giáo viên trẻ bị sa thải vì quay video nhảy TikTok gợi cảm trong lớp học

Nữ giáo viên trẻ (bên phải) bị sa thải vì quay video nhảy TikTok gợi cảm trong lớp học

Ferreira nói: “Tôi biết các sinh viên nhỏ tuổi khó tập trung vào việc học tập hơn là mạng xã hội và công nghệ như thế nào. Tôi có thể đưa họ đến gần hơn với việc giảng dạy”.

Ferreira bắt đầu đăng các bài đăng về tương tác trong lớp học của mình cùng với các video về cô ấy sau giờ học trên mạng xã hội. Điều này đã giúp cô giáo trẻ này thu hút được 9,7 triệu người theo dõi trên TikTok và 1,2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Các trang TikTok và Instagram của cô ấy tràn ngập các video quay cảnh cô giáo trẻ lắc hông và lắc mông bên cạnh các học sinh của mình trong lớp và tạo dáng một mình bên ngoài lớp học trong bộ đồ tắm và các trang phục khác.

Cùng với những bước nhảy của mình, Ferreira cũng được chú ý trên mạng vì trang phục trong lớp bao gồm áo crop top hoặc váy ngắn.

Nữ giáo viên trẻ bị sa thải vì quay video nhảy TikTok gợi cảm trong lớp học

Chỉ vì quay video nhảy TikTok gợi cảm trong lớp học mà nữ giáo viên (áo xanh) bị sa thải

Trong khi hàng triệu người dường như thích nội dung của cô ấy, thì những người khác cảm thấy lo lắng bởi những gì họ cho là hành vi không phù hợp, đó là lý do tại sao cô ấy bị sa thải khỏi vị trí giảng dạy của mình.

Cô giáo dạy tiếng Anh này cũng có tài khoản trên OnlyFans và PornHub để kiếm thêm tiền.

“Là một phụ nữ trưởng thành cần thêm thu nhập, tôi đã tìm kiếm các hình thức kiếm tiền khác. Ví dụ, mẹ tôi biết điều này và chấp nhận nó rất tốt. Ngay cả mọi phụ nữ cũng nên cảm thấy tự do và thỏa mãn với cơ thể của mình”, cô giáo trẻ nói.

“Trường học cho tôi một nơi an toàn và ổn định. Tuy nhiên, nội dung của tôi trên mạng xã hội trả cho tôi nhiều tiền hơn”, Ferreira thừa nhận.

 
 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...