Cậu bé gặp nguy hiểm về tính mạng khi cho nhện cắn mong trở thành ‘người nhện’

10:15 - 16/08/2023

Vì muốn trở thành siêu anh hùng “người nhện” giống như trong phim, cậu bé 8 tuổi đã có hành động đầy bất ngờ.

 

Theo tờ Oddity Central ngày 8.8, cậu bé 8 tuổi ở Bolivia đã phải nhập viện sau khi để một con nhện nguy hiểm cắn nhằm mục đích trở thành siêu anh hùng “người nhện” giống trong phim.

Câu chuyện này xảy ra tại Vichuloma, Bolivia. Cậu bé 8 tuổi cho biết đang chơi gần con sông gần nhà thì đã lật một tảng đá lớn và phát hiện ra một con nhện. Cậu bé tóm lấy nó và đặt lên mu bàn tay với mong muốn… sẽ bị cắn. Tuy nhiên cậu bé đã không nhận ra hậu quả của việc bị con nhện cực độc cắn.

Sau khi nhện cắn, cậu bé trở về nhà và bắt đầu trải qua các triệu chứng như: đau nhức cơ thể và co thắt cơ bắp dữ dội. Ban đầu, cậu bé không nói gì với mẹ về vết cắn của nhện. Nhưng sau khoảng 3 tiếng đồng hồ đau đớn, cậu bé nói rằng mình bị một con nhện có nhiều màu sắc cắn.

Người mẹ lo lắng đã đưa con trai đến một trung tâm y tế. Nhưng sau đó cậu bé được chuyển đến Bệnh viện đa khoa San Juan de Dios ở TP.Oruro để cấp cứu.

Sau khi kiểm tra về vết cắn của con nhện, các bác sĩ nhi khoa đã liên hệ với đại diện của Sở Y tế Oruro nhằm xác định loài nhện nào đã cắn cậu bé.

Cậu bé gặp nguy hiểm về tính mạng khi cho nhện cắn mong trở thành ‘người nhện’

Nhện góa phụ đen

Mẹ của cậu bé xác nhận rằng con trai là người hâm mộ cuồng nhiệt của nhân vật “người nhện” trong phim. Nhưng bà không biết con trai có thể làm điều gì đó nguy hiểm để thực sự trở thành siêu anh hùng Marvel. 

May mắn là sau khi xác định được loài nhện, các bác sĩ đã sử dụng loại thuốc chống nọc độc thích hợp và tình trạng của cậu bé đã ổn định chỉ 30 phút sau đó.

“Đó là loài nhện góa phụ đen. Chúng không khiến bất kỳ ai trở thành “người nhện” được mà ngược lại khiến tính mạng của người bị cắn gặp nguy hiểm”, đại diện của Sở Y tế Oruro cho biết.

Hầu hết những người bị nhện góa phụ đen cắn không bị biến chứng nghiêm trọng, nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi, vết cắn của loài nhện này sẽ dẫn đến tử vong do tín hiệu thần kinh trong cơ thể bị gián đoạn nghiêm trọng. 

Trẻ nhỏ, người già và những người có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn dễ bị biến chứng nghiêm trọng do vết cắn của nhện góa phụ đen.

 
 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...