”Vô ảnh kim đao”: Phim cổ trang, võ thuật hấp dẫn

15:13 - 15/07/2022

Quách Phú Thành – ca sĩ nổi tiếng của nhóm “Tứ đại Thiên Vương” từng đóng vài bộ phim của TVB. “Vô ảnh kim đao” là một trong số đó.

vo-anh-kim-dao-phim-co-trang-vo-thuat-hap-dan
 
Hai đại cao thủ võ lâm là Tư Mã Tung Hoành (do Lưu Giang đóng) và Hồng Chấn (do La Lạc Lâm đóng) đã có một trận quyết đấu. Chấn bại trận và bị phế võ công. Thần Toán – Diêu Khang Tiết tiên đoán Hoành sẽ xưng bá và gây hại võ lâm. Hoành sợ Tiết lộ bí mật nên muốn giết người diệt khẩu. Tiết cùng con gái là Diêu Tử Bình (do Lương Tiểu Băng đóng) trốn lên thuyền, cùng với Hồng Chấn đến đảo Vô Ngã. Không may, gặp trận mưa bão, thuyền bị đắm. Hoành cứ nghĩ họ đã chết. 
 
vo-anh-kim-dao-phim-co-trang-vo-thuat-hap-dan
 
Mười năm sau, Bình trưởng thành và trở về Trung Nguyên tìm Hoành báo thù. Bình tung tin xấu khắp nơi khiến Hoành hạ lệnh bắt bằng được kẻ phao tin. Chàng trai lông bông Lạc Phong (do Quách Phú Thành đóng) vô cớ bị liên lụy. Để bảo toàn tính mạng, Phong giả vờ gia nhập Thiên đạo chính giáo. Hoành vì muốn tìm ra sự thật từ chỗ Phong nên nhận anh làm đệ tử .
 
Phong gặp nhiều cơ duyên, học được võ công giỏi, sau đó có những cuộc tình với Bình, Hắc Liên Bột Bột (do Viên Khiết Doanh đóng) và Lăng Tương (do Thái Thiếu Phân đóng). 
 
vo-anh-kim-dao-phim-co-trang-vo-thuat-hap-dan
 
Anh trai của Bình tên là Diêu Lực Hành (do Lâm Văn Long đóng) được nuôi dưỡng bởi Chu Hoàng (do Hoàng Nhất Phi đóng). Hành sinh ra vốn có tâm ma, luôn ham muốn quyền lực và danh lợi. Hành ngày càng lún sâu vào ma đạo. Lăng Tương không có được tình yêu của Phong, để trút giận, cô bắt tay cùng Hành gây hại võ lâm. Phong, Bình và Bột đã cùng nhau chiến đấu chống lại Hành và Tương...
 
30 tập phim “Vô ảnh kim đao”, phát sóng lúc 11h hằng ngày trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 27/7/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Phú Thành, Lâm Văn Long, Lương Gia Nhân, Viên Khiết Doanh, Lương Tiểu Băng, Thái Thiếu Phân, La Lạc Lâm, Lưu Giang, Hoàng Nhất Phi, Trần Mạn Na…
 
  MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 7/2022 
 
SCTV9: Tiếp nối câu chuyện trong tập phim lẻ “Ánh ban mai”, vợ chồng Âu Diệu Tổ và Đặng Lệ Quyên trong bộ phim “Trở về” trải qua nhiều thay đổi. Hà Quảng Bái và Trần Hiểu Hoa đóng vai lúc trẻ của Quách Tấn An và Trần Vỹ.
 
15 tập phim “Trở về” được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Trần Vỹ, Châu Gia Lạc, Ngô Vỹ Hào, Đới Tổ Nghi, Du Gia Hân, Từ Vinh, Trần Gia Tuệ, Bạch Bưu, Mã Quán Đông, Lý Thành Xương, Trương Quốc Cường, Uông Minh Thuyên..
 
SCTV9: Sau 25 năm trao trả cho Trung Quốc, Hồng Kông đã có nhiều thay đổi vượt bậc. 5 phim lẻ: “Hỏi trời cao bao nhiêu”, “Mẹ tôi và bóng bàn”, “Niềm kiêu hãnh của tôi”, “Chiếc bóng đèn thần kỳ” và “Ánh ban mai” sẽ tái hiện bức tranh của Hồng Kông trong khoảng thời gian thay đổi lịch sử này.
 
05 tập phim lẻ sẽ lần lượt được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/07/2022. Các phim lẻ có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Khương Đại Vệ, Hà Quảng Bái, Trần Hiểu Hoa, Châu Gia Lạc, Trần Tự Dao, Cung Gia Hân, Lưu Dĩnh Tuyền, Chu Mẫn Hãn, Cung Gia Hân, Lưu Đan,...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Những tập tiếp theo của bộ phim Vợ quan xoay quanh câu chuyện Thiếu Phong sau khi lên chức Giám đốc Sở Xây dựng. Liệu Thiếu Phong có giữ được bản thân không nhúng chàm? Bác sĩ Như sẽ đối phó với tiểu tam của chồng ra sao? Những người "vợ quan" thực sự đấu đá với nhau như thế nào vì lợi ích của gia đình, vì chồng và vì chính họ?
 
Tất cả sẽ có trong VỢ QUAN phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ...
 
SCTV
 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...