Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: An Nhiên ghen lồng lộn

09:29 - 12/04/2024

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 15, Nghĩa lo lắng sau khi nghe tin Ngân Hà mất tích - điều này khiến An Nhiên ghen lồng ghen lộn.

Trích đoạn Trạm cứu hộ trái tim tập 15 hé lộ phân đoạn Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) cãi nhau về Ngân Hà (Hồng Diễm). Sau khi nghe tin Hà mất tích, Nghĩa không khỏi lo lắng. Điều này khiến An Nhiên tức giận, nổi cơn ghen.

Nghĩa giải thích anh lo cho "cô ta" chỉ vì anh là người cuối cùng gặp Hà trước khi Hà mất tích. Anh sợ Hà xảy ra chuyện gì thì chắc chắn anh không tránh khỏi liên đới. Tuy nhiên, là chuyên gia tâm lý, An Nhiên không tin những lời của Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: An Nhiên ghen lồng lộn
 
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: An Nhiên ghen lồng lộn
 

An Nhiên nghi ngờ không biết Nghĩa đang lo liên quan đến pháp luật hay đang là một người chồng yêu vợ, lo cho vợ. Là chuyên gia tâm lý, An Nhiên quan sát biểu hiện và hành động của Nghĩa, cô có thể gần như chắc chắn rằng Nghĩa có tình cảm với Ngân Hà. Lý trí Nghĩa lại không cho phép điều đó xảy ra nên anh cảm thấy có lỗi. Mỗi khi cảm thấy áy náy hay có lỗi, anh lại mua một thứ gì đó để bù đắp cho mẹ con An Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: An Nhiên ghen lồng lộn
 

Nếu nghi ngờ của An Nhiên là đúng thì Nghĩa sẽ phải sống trong giằng xé giữa con tim và lý trí. Lý trí anh không cho phép mình có tình cảm với Ngân Hà, phải coi Hà là con kẻ thù, nhưng bao năm chung sống, Nghĩa có vẻ đã có tình cảm với Hà lúc nào không hay.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...