Singapore - Thành phố hoang dã

13:50 - 06/10/2022

Singapore, một trong những quốc gia có mật độ dân số cao nhất trên Trái Đất, có tốc độ đô thị phát triển bậc nhất Đông Nam Á và là thành phố cảng bận rộn thứ 2 trên thế giới.

singapore-thanh-pho-hoang-da
 
Nhưng, ngay cả khi mật độ dân số là 5,5 triệu người và tốc độ đô thị chóng mặt thì nơi đây vẫn tồn tại một thế giới hoang dã đáng kinh ngạc. 
 
singapore-thanh-pho-hoang-da
 
Bên ngoài thành phố, gần sáu mươi hòn đảo nhỏ tạo thành quần đảo lớn của Singapore, mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho các loài vật hoang dã. Có hơn 40.000 loài động, thực vật đang sinh sống tại đây. Những kẻ đã học cách tận dụng tốt cơ hội, thích ứng với sự thay đổi và chiến đấu hết mình để tồn tại.
 
singapore-thanh-pho-hoang-da
 
Cũng vì thế, Singapore trở thành điểm dừng chân đầu tiên để khám phá trong chuỗi series “Thành phố hoang dã” phát sóng vào lúc 18h30, ngày 13/10/2022 và phát lại lúc 22h00 ngày 19/10/2022 trên kênh truyền hình SCTV12. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 10/2022 
 
SCTV9: 6 tập phim “Phi phàm tam hiệp”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/10/2022. Thời gian gần đây, TVB liên tục gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những series phim ngắn được chăm chút kỹ lưỡng. “Phi phàm tam hiệp” là một trong số đó. Không chỉ có dàn diễn viên chính chất lượng, dàn khách mời trong phim cũng thuộc hàng “cực phẩm”, đem đến những phút giây thật mãn nhãn cho người xem. 
 
SCTV9: Nam diễn viên La Gia Lương đã đoạt giải Thị Đế đầu tiên tại Lễ trao giải TVB năm 1997 với bộ phim hài “Huynh đệ song hành”. Bốn nhân vật chính trong phim mô tả theo tên các minh tinh Tạ Hiền, Lữ Kỳ, Tiêu Phương Phương, Trần Bảo Châu thời bấy giờ.
 
25 tập phim “Huynh đệ song hành”, phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 30/10/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: La Gia Lương, Ngô Trấn Vũ, Tuyên Huyên, Trương Khả Di, Lâm Hiểu Phong, Đằng Lệ Danh, Uyển Quỳnh Đan, Bạch Nhân, Quách Thiếu Vân, Huỳnh Kỷ Doanh...   
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...