Nữ hoàng nước mắt - Phim truyền hình được yêu thích nhất tuần 2 tháng 4

23:48 - 18/04/2024

Bộ phim đình đám "Nữ hoàng nước mắt" một lần nữa lập kỷ lục mới về rating cao nhất, đứng đầu các phim truyền hình được yêu thích trong tuần thứ sáu của Hàn Quốc.

Nữ hoàng nước mắt - Phim truyền hình được yêu thích nhất tuần 2 tháng 4

 

Theo kết quả khảo sát về mức độ phổ biến của phim truyền hình TV-OTT trong tuần thứ hai của tháng 4 do cơ quan phân tích K-content Good Data Corporation công bố, phim "Queen of Tears" (Nữ hoàng nước mắt) của đài tvN đã phá vỡ kỷ lục rating của chính mình trong 5 tuần liên tiếp. Với kết quả mới này, bộ phim hiện đứng đầu bảng xếp hạng trong sáu tuần liên tiếp.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới của đài tvN - phim "Lovely Runner" (bộ phim được phát sóng vào thứ 2 và 3 hàng tuần) đã có một khởi đầu tốt hơn mong đợi. Phim đã ghi được 42.393 điểm về độ nổi tiếng trong tuần phát sóng đầu tiên. Phim này hiện đứng vị trí thứ 2 trong danh sách phim truyền hình được yêu thích tuần 2 tháng 4 tại Hàn Quốc. Với lượng người xem tích cực nhận được, "Lovely Runner" cũng trở thành bộ phim có khởi đầu với phản ứng bùng nổ nhất trong năm qua. 

Nữ hoàng nước mắt - Phim truyền hình được yêu thích nhất tuần 2 tháng 4

Phim "Lovely Runner". (Ảnh: tvN)

"Parasyte: The Grey" của Netflix đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách với mức độ phổ biến tăng 26,8%, trong khi loạt phim vừa kết thúc của MBC "Wonderful World" chiếm vị trí thứ tư. Vị trí thứ 5 thuộc về "Blood Fee" của Disney+. Đây là bộ phim truyền hình mới ra mắt vào tuần trước.

Good Data đã phân tích các nội dung phim truyền hình dài tập và phim bộ OTT, phát sóng từ ngày 8/4 đến ngày 14/4 năm 2024 và các diễn viên tham gia các dự án đó để đưa ra danh sách xếp hạng, đồng thời công bố bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng trong tuần thứ hai của tháng 4.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...