Khai máy Sitcom ”Mẹ kế tôi là hot girl” do SCTV sản xuất

10:20 - 09/09/2019

Sitcom gia đình hài hước “Mẹ kế tôi là hot girl” dài 50 tập do SCTV đầu tư sản xuất, đang được khởi quay tại Phim trường No.1 SCTV từ ngày 05/09/2019.

khai-may-sitcom-me-ke-toi-la-hot-girl-do-sctv-san-xuat
 
Nội dung sitcom xoay quanh các mối quan hệ rối như tơ vò của gia đình ông Bá. Ông Bá phải giữ trọn lời thề “khi nào ông lấy vợ, thì ba cô con gái mới được gả chồng, vì thế khi các cô con gái đã đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa cô nào được gả đi. Đã bao mùa thu qua lá rụng, bao mùa xuân đến nhưng lời nguyền của ông vẫn chưa được hóa giải. Cứ như vậy tuổi xuân của ba đứa con gái ông cũng héo mòn trôi qua lặng lẽ như bóng mây qua thềm. 
 
khai-may-sitcom-me-ke-toi-la-hot-girl-do-sctv-san-xuat
 
Nhưng đến Tết năm nay, ba đứa con gái rượu của ông Bá quyết định “nổi loạn” phá bỏ lời nguyền. Mai, Trúc và Đào tìm cách thuyết phục cha nhưng bất thành, cuối cùng ba chị em dùng “mỹ nhân kế” để cha được lấy vợ trong Tết năm nay.  
 
khai-may-sitcom-me-ke-toi-la-hot-girl-do-sctv-san-xuat
 
Và rồi một ngày đẹp trời, một người con gái xuất hiện làm đảo lộn tất cả mọi chuyện, trái tim ông Bá chính thức bị đánh gục. 
 
khai-may-sitcom-me-ke-toi-la-hot-girl-do-sctv-san-xuat
 
Sitcom hài hước với sự góp mặt của NSƯT Công Ninh, hot girl EMMy Nguyễn, Nguyễn Yến Nhi, Huỳnh Lam Anh, Thùy Dương, Thanh Tuấn, Thoại Mỹ, Tuấn Anh, Lê Minh Thành, Hà Quỳnh Anh, Vũ Jason, Thái Tròn, bé Tina và nhiều diễn viên khác.
 
Nguồn: SCTV
 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...