Khai máy Sitcom ”Mẹ kế tôi là hot girl” do SCTV sản xuất

10:20 - 09/09/2019

Sitcom gia đình hài hước “Mẹ kế tôi là hot girl” dài 50 tập do SCTV đầu tư sản xuất, đang được khởi quay tại Phim trường No.1 SCTV từ ngày 05/09/2019.

khai-may-sitcom-me-ke-toi-la-hot-girl-do-sctv-san-xuat
 
Nội dung sitcom xoay quanh các mối quan hệ rối như tơ vò của gia đình ông Bá. Ông Bá phải giữ trọn lời thề “khi nào ông lấy vợ, thì ba cô con gái mới được gả chồng, vì thế khi các cô con gái đã đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa cô nào được gả đi. Đã bao mùa thu qua lá rụng, bao mùa xuân đến nhưng lời nguyền của ông vẫn chưa được hóa giải. Cứ như vậy tuổi xuân của ba đứa con gái ông cũng héo mòn trôi qua lặng lẽ như bóng mây qua thềm. 
 
khai-may-sitcom-me-ke-toi-la-hot-girl-do-sctv-san-xuat
 
Nhưng đến Tết năm nay, ba đứa con gái rượu của ông Bá quyết định “nổi loạn” phá bỏ lời nguyền. Mai, Trúc và Đào tìm cách thuyết phục cha nhưng bất thành, cuối cùng ba chị em dùng “mỹ nhân kế” để cha được lấy vợ trong Tết năm nay.  
 
khai-may-sitcom-me-ke-toi-la-hot-girl-do-sctv-san-xuat
 
Và rồi một ngày đẹp trời, một người con gái xuất hiện làm đảo lộn tất cả mọi chuyện, trái tim ông Bá chính thức bị đánh gục. 
 
khai-may-sitcom-me-ke-toi-la-hot-girl-do-sctv-san-xuat
 
Sitcom hài hước với sự góp mặt của NSƯT Công Ninh, hot girl EMMy Nguyễn, Nguyễn Yến Nhi, Huỳnh Lam Anh, Thùy Dương, Thanh Tuấn, Thoại Mỹ, Tuấn Anh, Lê Minh Thành, Hà Quỳnh Anh, Vũ Jason, Thái Tròn, bé Tina và nhiều diễn viên khác.
 
Nguồn: SCTV
 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...