Hoàng Oanh mong các chị đẹp chiếu cố tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

09:43 - 13/09/2023

Thông qua Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Á hậu Hoàng Oanh mong muốn mình có thể học hỏi được khả năng ca hát, vũ đạo và cách làm việc nhóm, trình diễn trên sân khấu.

Hoàng Oanh được khán giả biết đến, yêu thích với vai trò MC, người dẫn chương trình truyền hình và Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Nhờ sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng giọng nói truyền cảm, Hoàng Oanh dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng công chúng trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1990 còn tham gia một số bộ phim điện ảnh như: Tháng năm rực rỡ, Ba vợ cưới vợ ba, Ước hẹn mùa thu…

Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng một phần vì thực hiện lời hứa với khán giả, một phần vì rất thích tinh thần mà các nữ nghệ sĩ mang lại ở bản gốc, Hoàng Oanh hy vọng bản thân có thể trải nghiệm những điều mới mẻ như học hát, học nhảy và tương thân tương ái cùng các chị em trong chương trình.

Hoàng Oanh mong các chị đẹp chiếu cố tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
 

“Oanh không muốn cho mọi người thấy mình là một MC chuyên nghiệp, chỉn chu. Qua chương trình tôi mong mọi người thấy được một Hoàng Oanh rất gần gũi. Tôi hát chưa hay, nhảy chưa đẹp, chưa giỏi trong làm việc nhóm thì qua chương trình này hy vọng tôi sẽ học hỏi được các chị em của mình thật nhiều điều tốt”, Hoàng Oanh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng cho biết cô hy vọng tham gia chương trình sẽ được các chị đẹp tài năng chiếu cố và cô cũng sẽ có những “ưu đãi đặc biệt” dành cho các chị đẹp. Đó là sẽ không bao giờ hỏi giá cát – xê nếu như làm MC của những chương trình có sự tham gia của các chị đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...