Gặp chấn thương, Đoan Trang vẫn xuất sắc chiến thắng Diệu Nhi

08:03 - 19/01/2024

Ít ai biết được, trước đêm Công diễn 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, chị đẹp Đoan Trang đã gặp chấn thương trong quá trình tổng duyệt.

Đoan Trang đại diện nhóm Hồi sinh để đối đầu trong phần thi solo Dance Battle cũng đã giành chiến thắng thuyết phục trong màn trình diễn vũ đạo kỹ thuật với “Tấu khúc tự tâm” đậm chất dân tộc Việt Nam trước phần thi của Diệu Nhi.

Tuy nhiên, ít ai biết trước đó, Chị Đẹp Đoan Trang đã đối diện vài chấn thương trong quá trình tổng duyệt. Cụ thể, trong phần tập kết màn, Đoan Trang có dấu hiệu đau ở chân, khiến chị đẹp phải nhăn mặt vì cơn đau bỗng nhiên xuất hiện.

Vừa thở dốc vừa ôm chân, Đoan Trang cho hay: “Chị đau quá. Bây giờ đang rất là đau ở khu vực này mà không biết ở bên trong hay ngoài”, Đoan Trang vừa toát mồ hôi cho biết. Nắm được tình hình, ngay sau đó Đoan Trang cũng được ê kíp hỗ trợ y tế để có thể tiếp tục phần tổng duyệt của mình.

Gặp chấn thương, Đoan Trang vẫn xuất sắc chiến thắng Diệu Nhi
 
Gặp chấn thương, Đoan Trang vẫn xuất sắc chiến thắng Diệu Nhi
 

Cũng trong hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, trong buổi tổng duyệt, MLee đã cho khán giả thấy chị đẹp rất có năng khiếu trong việc sử dụng các nhạc cụ. Chỉ riêng ở phần sử dụng trống, MLee đã cho thấy năng khiếu khi đánh trống và phối hợp nhuần nhuyễn với bang nhạc mà không gặp quá nhiều trở ngại. Thậm chí, MLee và ban nhạc còn thách đấu “flow” đánh trống với nhau. Mặc dù không thể vượt mặt các nhạc công nhạc công chuyên nghiệp, nhưng MLee vẫn cho thấy năng khiếu tiếp thu rất nhanh với nhạc cụ, cụ thể là khi chị đẹp đến từ Vĩnh Long đã có “1 phát ăn ngay” sau khi các nhạc công đưa một “flow” bài đánh trống khá dài để MLee thực hiện.

Chưa tính đến nhiều yếu tố sáng tạo trong tiết mục solo, nhưng với năng khiếu sử dụng nhạc của MLee này dường như cũng chính là một phần lý do dẫn đến chiến thắng trước chị đẹp Hương Ly vừa qua.

Gặp chấn thương, Đoan Trang vẫn xuất sắc chiến thắng Diệu Nhi
 

Cũng sau chiến thắng của MLee, Diệp Lâm Anh sau đó cũng lên tiếng trên trang cá nhân để ghi nhận về những nỗ lực, đóng góp và khả năng của đội trưởng MLee trong các tiết mục của mình và của cả nhóm.

“Phải cảm ơn MLee rất nhiều khi một mình lên ý tưởng cho từng tiết mục của cả team. Và Diệp Lâm Anh cũng cảm nhận rất rõ ràng về tâm huyết với team khi thức khuya làm nhạc cùng Giám đốc Âm nhạc, luôn luôn có mặt ở phòng thu để cỗ vũ cho chị em. Trong khi tiết mục của mình MLee vẫn chưa tập xong mà còn vắt óc viết và hướng dẫn phần rap cho Diệp Lâm Anh nữa” - Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Không chỉ Diệp Lâm Anh lên tiếng về những cống hiến, khả năng của MLee trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau khi Công diễn 5 đã lên sóng. Trước đó, Hồng Nhung cũng từng lên tiếng, để “ngầm” khẳng định về năng lực cá nhân và tài lãnh đạo của MLee ngay trên sân khấu. “Tôi rất vui và hạnh phúc như tất cả mọi người ở đây. Tôi gần như gấp đôi tuổi của đội trưởng. Tôi cảm thấy vô cùng hàng phúc và may mắn khi được ở trong đội của đội trưởng MLee” - Chị Đẹp Hồng Nhung chủ động “xin mic” của MC Anh Tuấn để đưa ra nhận định với vai trò là một ca sĩ với hơn 40 năm làm nghệ thuật.

Ghi nhận những đóng góp âm thầm của MLee trong suốt quá trình quan sát được tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Hồng Nhung tiếp tục lên tiếng ngay trên sân khấu: "Không phải vô cớ mà MLee trở thành đội trưởng ở các Công diễn. Và tôi cũng may mắn được trở thành đội viên. Tất cả các em đều rất tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều thấy rằng đây là vòng thi đấu hạnh phúc nhất, bởi vì chúng tôi đang vui vẻ trong tình đoàn kết. Và công lao lớn nhất vẫn là đội trưởng MLee!!!" .

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...