Đón xem ”Ngôi nhà mật ngọt” trên SCTV9

07:00 - 22/07/2022

20 tập phim “Ngôi nhà mật ngọt”, phát sóng vào lúc 20h00 hằng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 20/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Khải Hoa, Mông Gia Tuệ, Chung Cảnh Huy, Tào Vĩnh Liêm, Đường Thi Vịnh, Hồ Định Hân, Ngô Gia Lạc, Hứa Thiệu Hùng...

don-xem-ngoi-nha-mat-ngot-tren-sctv9

Có cả sự nghiệp lẫn tình yêu là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng, hai điều này rất khó vẹn toàn. Nhân vật chính của “Ngôi nhà mật ngọt” đang lâm vào hoàn cảnh tương tự, khi phải chọn giữ lại người yêu hay tiếp tục thăng tiến. 

Chung Chí Lương (do Ngô Khải Hoa đóng) và Từ Chỉ Linh (do Mông Gia Tuệ đóng) đến với nhau do sự tác hợp của cha Lương – ông Chung Bang (do Chung Cảnh Huy đóng). Sau khi ông Bang về hưu, Lương đã tiếp quản công ty bất động sản của ba. Đồng thời, ông Bang còn giới thiệu Linh vào làm. Nhờ vậy, Linh trở thành bạn gái của Lương.
 
Lâu nay, vì quá mải mê với công việc mà quan hệ của Lương và ba ngày càng xa cách. Chính Linh là người đứng giữa, gắn kết hai ba con lại gần nhau hơn. 
Không khí gia đình dần trở nên đầm ấm. Lương và Linh ngỡ rằng sẽ có một cái kết đẹp. Nào ngờ, Linh bỗng thay đổi như một người khác. Cô luôn đặt chuyện tiền bạc lên hàng đầu. Thậm chí, Linh còn sẵn sàng rời bỏ công ty của Lương để qua công ty đối thủ làm việc. Lương sẽ làm gì để cứu vãn mối quan hệ này?
 

 

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 7/2022 
 
SCTV9: Sau thành công của phần 1, “Người hùng blouse trắng II” hứa hẹn tiếp tục mang đến những câu chuyện chữa bệnh cứu người đầy kịch tính, với sự góp mặt của hai nhân tố mới, là Trần Hào và Hồ Định Hân. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Hồ Định Hân sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.
 
30 tập “Người hùng blouse trắng II”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi bật: Trần Hào, Quách Tấn An, Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh, Trương Hy Văn, Tưởng Chí Quang, Vi Gia Hùng, Khương Lệ Văn, Trương Đạt Luân...
 
SCTV9:Tiếp nối câu chuyện trong tập phim lẻ “Ánh ban mai”, vợ chồng Âu Diệu Tổ và Đặng Lệ Quyên trong bộ phim “Trở về” trải qua nhiều thay đổi. Hà Quảng Bái và Trần Hiểu Hoa đóng vai lúc trẻ của Quách Tấn An và Trần Vỹ.
 
15 tập phim “Trở về” được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Trần Vỹ, Châu Gia Lạc, Ngô Vỹ Hào, Đới Tổ Nghi, Du Gia Hân, Từ Vinh, Trần Gia Tuệ, Bạch Bưu, Mã Quán Đông, Lý Thành Xương, Trương Quốc Cường, Uông Minh Thuyên...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Những tập tiếp theo của bộ phim Vợ quan xoay quanh câu chuyện Thiếu Phong sau khi lên chức Giám đốc Sở Xây dựng. Liệu Thiếu Phong có giữ được bản thân không nhúng chàm? Bác sĩ Như sẽ đối phó với tiểu tam của chồng ra sao? Những người "vợ quan" thực sự đấu đá với nhau như thế nào vì lợi ích của gia đình, vì chồng và vì chính họ?
 
Tất cả sẽ có trong VỢ QUAN phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ... 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...