Đón xem ”Giữa ngã ba đường” trên SCTV9

08:01 - 14/07/2022

20 tập phim “Giữa ngã ba đường”, phát sóng lúc 18h00 hằng ngày trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/7/2022.

don-xem-giua-nga-ba-duong-tren-sctv9
 
Nhiều năm trước, Chung Quốc Cường (do Phương Trung Tín đóng) là học trò giỏi của kiến trúc sư nổi tiếng Giang Thừa Vũ (do Chung Cảnh Huy đóng). Vì tiếp quản công việc làm ăn của người cha quá cố, Cường đã bỏ nghề. Từ một thanh niên có lý tưởng, Cường trở thành một kẻ yếu đuối, không có ý chí phấn đấu. Tình cảm bảy năm giữa Cường và người môi giới địa ốc Trình Tuệ Nghi (do Ngũ Vịnh Vy đóng) cũng vì vậy mà dần nhạt phai. Khi Trương Văn Chánh (do Dương Di đóng) xuất hiện, Cường đã tỉnh ngộ và thay đổi.
 
 
don-xem-giua-nga-ba-duong-tren-sctv9
 
Chánh phải lòng Cường, nhưng vì anh đã có người yêu, nên Chánh đành kìm nén tình cảm. Chánh và Nghi là bạn thân thời tiểu học, sau nhiều năm xa cách mới gặp lại, vì vậy nên Chánh càng muốn né tránh Cường. Nhưng trời trêu chọc lòng người, một công trình kiến trúc mới đã  tạo điều kiện cho Chánh và Cường ở bên nhau, tình cảm dần nảy nở. 
 
don-xem-giua-nga-ba-duong-tren-sctv9
 
Cường được thầy Giang hết lòng nâng đỡ, tìm lại được lý tưởng và niềm tin trong cuộc sống. Nhưng ngay lúc đó, Cường lại bị đồng nghiệp hãm hại. Tuy tâm đầu ý hợp với Chánh nhưng Cường khó lòng phản bội người bao năm nay luôn ở bên cạnh mình. Cường phải làm sao khi đứng giữa ngã ba đường?
 
20 tập phim “Giữa ngã ba đường”, phát sóng lúc 18h00 hằng ngày trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Phương Trung Tín, Ngũ Vịnh Vy, Dương Di, Chung Cảnh Huy, Đường Thi Vịnh, Hồng Thiên Minh, Uyển Quỳnh Đan, Hướng Hải Lam, Lê Nặc Ý…
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 7/2022 
 
SCTV9: Tiếp nối câu chuyện trong tập phim lẻ “Ánh ban mai”, vợ chồng Âu Diệu Tổ và Đặng Lệ Quyên trong bộ phim “Trở về” trải qua nhiều thay đổi. Hà Quảng Bái và Trần Hiểu Hoa đóng vai lúc trẻ của Quách Tấn An và Trần Vỹ.
 
15 tập phim “Trở về” được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Trần Vỹ, Châu Gia Lạc, Ngô Vỹ Hào, Đới Tổ Nghi, Du Gia Hân, Từ Vinh, Trần Gia Tuệ, Bạch Bưu, Mã Quán Đông, Lý Thành Xương, Trương Quốc Cường, Uông Minh Thuyên..
 
SCTV9: Sau 25 năm trao trả cho Trung Quốc, Hồng Kông đã có nhiều thay đổi vượt bậc. 5 phim lẻ: “Hỏi trời cao bao nhiêu”, “Mẹ tôi và bóng bàn”, “Niềm kiêu hãnh của tôi”, “Chiếc bóng đèn thần kỳ” và “Ánh ban mai” sẽ tái hiện bức tranh của Hồng Kông trong khoảng thời gian thay đổi lịch sử này.
 
05 tập phim lẻ sẽ lần lượt được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/07/2022. Các phim lẻ có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Khương Đại Vệ, Hà Quảng Bái, Trần Hiểu Hoa, Châu Gia Lạc, Trần Tự Dao, Cung Gia Hân, Lưu Dĩnh Tuyền, Chu Mẫn Hãn, Cung Gia Hân, Lưu Đan,...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Những tập tiếp theo của bộ phim Vợ quan xoay quanh câu chuyện Thiếu Phong sau khi lên chức Giám đốc Sở Xây dựng. Liệu Thiếu Phong có giữ được bản thân không nhúng chàm? Bác sĩ Như sẽ đối phó với tiểu tam của chồng ra sao? Những người "vợ quan" thực sự đấu đá với nhau như thế nào vì lợi ích của gia đình, vì chồng và vì chính họ?
 
Tất cả sẽ có trong VỢ QUAN phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ...
SCTV
 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...