Dan Schneider kiện ekip làm phim "Quiet on Set" đã làm tổn hại danh tiếng của ông

14:09 - 20/05/2024

Dan Schneider đã chính thức khởi kiện ekip thực hiện bộ phim tài liệu "Quiet on Set" bởi cho rằng bộ phim đã bôi nhọ danh tiếng của ông,

Mới đây, luật sư của Dan Schneider - nhà sản xuất của nhiều chương trình đình đám trên kênh Nickelodeon đã chính thức khởi kiện ekip thực hiện bộ phim tài liệu "Quiet on Set" bởi bộ phim đã miêu tả ông Schneider như "kẻ lạm dụng tình dục trẻ em".

Loạt phim dài năm tập "Quiet on Set: The Dark Side of Kids TV" bao gồm những cuộc phỏng vấn từ các nhân viên cũ đã tố cáo Schneider có nhiều hành vi không thích hợp ở hậu trường và phản đối sự hài hước mang tính tình dục trong các chương trình dành cho trẻ em mà ông sản xuất. Sau khi phim lên sóng, trước áp lực của dư luận, Dan Schneider đã phải phát hành một video vào tháng 3 để xin lỗi về một số hành vi không thích hợp của mình ở hậu trường sản xuất các chương trình truyền hình cho kênh Nicklodeon.

Nhưng bộ phim cũng tập trung vào các nhân viên của Nickelodeon, những người đã bị kết án về tội phạm tình dục trẻ em – trong đó có Brian Peck, người đã bị kết án tù vì lạm dụng tình dục đối với Jared Drake Bell - ngôi sao của chương trình "Drake & Josh".

Dan Schneider kiện ekip làm phim "Quiet on Set" đã làm tổn hại danh tiếng của ông
 

Luật sư của Schneider cáo buộc bộ phim tài liệu đã nhầm lẫn Schneider với những người đã bị kết án lạm dụng trẻ em một cách không chính đáng và đặt vấn đề với các phân đoạn của loạt phim đã "tuyên bố sai một cách liên tục hoặc ngụ ý rằng Schneider là kẻ lạm dụng tình dục trẻ em".

Trong đơn kiện mà luật sư của Dan Schneider đệ trình lên Tòa án Tối cao Los Angeles có đoạn viết: "Ông Schneider đã thừa nhận rằng một số điều họ nói là đúng. Ông ấy đã không nhận thức được nỗi đau mà một số hành vi của mình gây ra cho một số đồng nghiệp, cấp dưới và diễn viên. Anh ta sẽ hối hận và chuộc lỗi về hành vi này trong suốt quãng đời còn lại của mình. Nhưng có một sự cáo buộc không đúng và sẽ mãi mãi làm tổn hại đến danh tiếng và sự nghiệp của anh ấy cả trong quá khứ lẫn hiện tại: đó là kẻ lạm dụng tình dục trẻ em."

Các bị cáo được liệt kê trong vụ án bao gồm Warner Bros. Discovery, công ty sở hữu Max, nơi loạt phim được phát trực tuyến; Maxine Productions và Sony Pictures Television, nhà sản xuất nó; Mary Robertson và Emma Schwartz – những người đạo diễn phim "Quiet on Set: The Dark Side of Kids TV". Chưa ai trong số các bị cáo nêu trên đưa ra bất cứ bình luận gì về vụ kiện.

Luật sư của Schneider nói rằng sau khi xem phim "Quiet on Set: The Dark Side of Kids TV", người xem đã suy luận không chính xác rằng Schneider là kẻ lạm dụng tình dục trẻ em, bao gồm cả đoạn giới thiệu, trong đó có một loạt ảnh và video clip của Schneider được theo sau bởi cảnh quay. quảng cáo về một "vụ phạm tội thực sự".

Đơn kiện yêu cầu mức bồi thường thiệt hại không xác định được: "Tác hại đối với danh tiếng, sự nghiệp và công việc kinh doanh của Schneider, chưa kể đến nỗi đau tinh thần quá lớn của chính ông, là không thể đánh giá thấp được".

Đại diện pháp lý của Schneider đã gửi thư yêu cầu loạt phim này "không bao gồm bất kỳ tuyên bố nào cáo buộc hoặc ngụ ý rằng Schneider đã tham gia vào bất kỳ hành vi sai trái hình sự hoặc tình dục nào".

Bộ phim "Quiet on Set: The Dark Side of Kids TV" sau khi phát sóng đã thu hút được sự chú ý của khán giả ở hầu hết các nước phương Tây, đạt được thành công lớn về mặt tỉ suất khán giả. Ngoài ra, phim còn khơi ra những cuộc tranh luận sôi nổi về sự phù hợp của một số nội dung trên truyền hình dành cho trẻ em.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...