5 tập phim lẻ TVB - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

07:40 - 04/07/2022

Sau 25 năm trao trả cho Trung Quốc, Hồng Kông đã có nhiều thay đổi vượt bậc. 5 phim lẻ: “Hỏi trời cao bao nhiêu”, “Mẹ tôi và bóng bàn”, “Niềm kiêu hãnh của tôi”, “Chiếc bóng đèn thần kỳ” và “Ánh ban mai” sẽ tái hiện bức tranh của Hồng Kông trong khoảng thời gian thay đổi lịch sử này.

5-tap-phim-le-tvb-sctv9-doc-quyen-va-dong-thoi-voi-tvb
 
“Hỏi trời cao bao nhiêu”: Năm 2010, Cục Vũ trụ quốc gia Trung Quốc đã chọn một đội nghiên cứu khoa học Hồng Kông để hợp tác. Giáo sư Vinh Kiệt (do Khương Đại Vệ đóng) chỉ đạo Trương Linh (do Cung Gia Hân đóng), Văn Thế Hiền (do Nguyễn Chính Phong đóng) cùng một số người dốc sức nghiên cứu. Sau 10 năm, chỉ còn Trương Linh ở lại giúp Giáo sư Kiệt vì ai cũng có lý tưởng riêng. Họ đã hoàn thành nhiệm vụ lấy mẫu bề mặt cho Hằng Nga 5, góp một phần sức cho con đường khám phá vũ trụ dài đằng đẵng của tổ quốc.
 
5-tap-phim-le-tvb-sctv9-doc-quyen-va-dong-thoi-voi-tvb
 
“Mẹ tôi và bóng bàn”: Với đam mê chơi bóng bàn từ nhỏ, cô bé 10 tuổi Dư Trác Dĩnh (do Lý Hân Hi đóng) theo học thầy Quách Nhất (do Trần Triển Bằng đóng). Nhưng vì quá đặt nặng thắng thua mà Dĩnh muốn từ bỏ. Để vực dậy tinh thần cho Dĩnh, thầy Nhất ra điều kiện trong một ngày, Dĩnh phải huấn luyện cho mẹ là Giang Chỉ Hân (do Trần Tự Dao đóng) biết đánh bóng bàn. Tưởng chừng là nhiệm vụ bất khả thi nhưng dù thua con, Hân vẫn rất tự hào vì đã ghi được một điểm. Nhờ đó, Dĩnh nhận ra thắng thua không quan trọng nên quyết tâm tập luyện và được chọn sang Đại Lục tham gia thi đấu.
 
5-tap-phim-le-tvb-sctv9-doc-quyen-va-dong-thoi-voi-tvb
 
Niềm kiêu hãnh của tôi”: Cảnh sát Diệp Quốc Đống (do Trần Sơn Thông đóng) được giao nhiệm vụ thượng cờ trong lễ mừng Hồng Kông được trao trả vào ngày 01/7/1997. Nhưng trước khi làm lễ, Đống bị thương ở cánh tay, không thể thi hành nhiệm vụ. Trùng hợp ngày hôm đó, vợ Đống là Tôn Trác Lam (do Đường Thi Vịnh đóng) sinh con trai Diệp Gia Lương (do Chu Mẫn Hãn đóng). Năm 2003 xảy ra dịch SARS, Đống bị cách ly khi làm nhiệm vụ. Trác Lam sinh con gái Diệp Gia Văn (do Lưu Dĩnh Tuyền đóng). Cả nhà cùng vượt qua khó khăn. Thời gian trôi đi, trong lúc Gia Lương đi du lịch nước ngoài thì gặp bạo loạn, nhưng rất may được đất nước bảo vệ. Khi trở về, Gia Lương quyết tâm trở thành một cảnh sát để thay cha hoàn thành tâm nguyện thượng cờ năm xưa.   
 
“Chiếc bóng đèn thần kỳ”: Một sự cố mất điện đã làm thay đổi cuộc sống của ba nhân viên giao hàng. Châu Cảng Khang (do Châu Gia Lạc đóng) bị bạn gái bỏ, Lê Sương Văn (do Giang Gia Mẫn đóng) không kịp giao kịch bản, Trịnh Trung (do Trịnh Tử Thành đóng) và vợ bất hòa. Đột nhiên, họ phát hiện ra một chiếc bóng đèn thần kỳ, chỉ cần thắp sáng lên thì ước nguyện sẽ thành hiện thực. Nhưng bóng đèn chỉ còn một điều ước, ai trong ba người sẽ thắp sáng nó?
 
5-tap-phim-le-tvb-sctv9-doc-quyen-va-dong-thoi-voi-tvb
 
“Ánh ban mai”: Trước ngày Hồng Kông được trao trả, Âu Diệu Tổ (do Hà Quảng Bái đóng) cùng vợ Đặng Lệ Quyên (do Trần Hiểu Hoa đóng) kinh doanh quán ăn Việt Đức Cư. Thấy quán ăn ngày càng đông khách, Lệ Quyên tự ý mua cửa hàng mới nhưng không nói với chồng. Cơn bão khủng hoảng kinh tế khiến Việt Đức Cư ngày càng vắng khách, Diệu Tổ cùng các nhân viên cố gắng vượt qua khó khăn. Khi biết vợ bị ngân hàng đòi nợ, Tổ rất tức giận. Liệu Tổ có duy trì được hôn nhân và quán ăn Việt Đức Cư?
 
5-tap-phim-le-tvb-sctv9-doc-quyen-va-dong-thoi-voi-tvb
 
05 tập phim lẻ sẽ lần lượt được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/07/2022. Các phim lẻ có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Khương Đại Vệ, Hà Quảng Bái, Trần Hiểu Hoa, Châu Gia Lạc, Trần Tự Dao, Cung Gia Hân, Lưu Dĩnh Tuyền, Chu Mẫn Hãn, Cung Gia Hân, Lưu Đan,...
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 7/2022 
 
SCTV9: Bộ phim hài lãng mạn “Yêu em lúc ngây thơ” đánh dấu lần đầu tiên nam tài tử Trương  Chấn Lãng “sánh duyên” cùng người đẹp Cao Hải Ninh trên màn ảnh nhỏ. 20 tập phim “Yêu em lúc ngây thơ”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/6/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hải Ninh, Trương Chấn Lãng, Trần Triển Bằng, Hồ Phong, Viên Văn Kiệt, Dương Trác Na, Ngô Gia Lạc, Doãn Chí Bái...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Những tập tiếp theo của bộ phim Vợ quan xoay quanh câu chuyện Thiếu Phong sau khi lên chức Giám đốc Sở Xây dựng. Liệu Thiếu Phong có giữ được bản thân không nhúng chàm? Bác sĩ Như sẽ đối phó với tiểu tam của chồng ra sao? Những người "vợ quan" thực sự đấu đá với nhau như thế nào vì lợi ích của gia đình, vì chồng và vì chính họ?
 
Tất cả sẽ có trong VỢ QUAN phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ...

SCTV

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV