Hàng ngàn fan Taylor Swift mất hơn 1,2 triệu USD khi bị lừa mua vé xem The Eras Tour

13:27 - 19/04/2024

Ngân hàng Lloyds của Anh vừa đưa ra "cảnh báo khẩn cấp" sau khi hơn 600 khách hàng của họ trình báo bị lừa đảo liên quan đến việc mua vé xem các buổi biểu diễn ở Anh của ngôi sao nhạc pop Taylor Swift, theo The Guardian.

 

Taylor Swift sẽ có 15 buổi diễn tại Vương quốc Anh trong tháng 6 và tháng 8 năm nay, bao gồm 8 đêm tại sân vận động Wembley (London), 3 đêm ở Liverpool, Edinburgh và 1 đêm ở Cardiff.

Hàng ngàn fan Taylor Swift mất hơn 1,2 triệu USD   khi bị lừa mua vé xem The Eras Tour

Ngôi sao nhạc pop Taylor Swift

AFP

Nhiều người hâm mộ thất vọng do không mua được vé trực tuyến và trên mạng xã hội. Điều đó đã tạo thêm cơ hội cho những kẻ lừa đảo. Ngân hàng Lloyds thông tin kể từ khi vé được mở bán vào mùa hè năm ngoái, hơn 600 khách hàng đã đến trình báo bị lừa đảo. Ngân hàng cho hay con số này "nhiều hơn đáng kể so với bất kỳ nghệ sĩ âm nhạc nào khác".

Số tiền trung bình mỗi nạn nhân bị mất là 415 USD, có trường hợp lên tới hơn 1.250 USD. Những con số này mới chỉ dựa trên dữ liệu khách hàng của Ngân hàng Lloyds. Ước tính trên khắp nước Anh có ít nhất 3.000 nạn nhân bị lừa kể từ khi vé được bán trực tuyến. Tính đến nay đã có hơn 1,2 triệu USD bị mất vào tay những kẻ lừa đảo.

Trước đó, hàng nghìn khán giả cũng bị lừa tiền khi mua vé xem show The Eras Tour của Taylor Swift ở Singapore hồi đầu tháng 3.2024. Tờ The Straits Times cho biết có khoảng 960 người rơi vào bẫy lừa đảo, mất hơn 538.000 USD.

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...