NTK Châu Loan quảng bá áo dài Việt Nam trên đất Thái Lan

08:40 - 02/05/2024

Đến với Tuần lễ thời trang trẻ em Bangkok (Thái Lan) - Bangkok Kid International Fashion Week (BKIFW), NTK Châu Loan mang áo dài truyền thống Việt Nam đến với nước bạn.

Tham dự Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Bangkok, Thái Lan năm 2024, nhà thiết kế Châu Loan đã mang tới BST áo dài Niên hoa với 20 mẫu thiết kế nghệ thuật đính kết vẽ tay tỉ mỉ.

 

Điểm nổi bật của bộ sưu tập áo dài Niên hoa chính là những họa tiết, hoa văn được vẽ tay nghệ thuật và đính kết thủ công với chất liệu lưới đính kim sa. Bộ sưu tập vừa mang nét hiện đại mà vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài Việt Nam.

 

Màu sắc, chất liệu, họa tiết, form dáng... mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều thể hiện sự sáng tạo, tỉ mỉ, trau chuốt, kỹ lưỡng của nhà thiết kế.

Được biết, nhà thiết kế Châu Loan gửi gắm rất nhiều tâm huyết và công sức cho bộ sưu tập áo dài Niên hoa. Qua đó, nhà thiết kế Việt mong muốn tôn vinh, quảng bá, phát huy và bảo tồn tà áo dài truyền thống Việt Nam.

 

Trình diễn các thiết kế trong bộ sưu tập áo dài Niên hoa là Á hậu toàn cầu Miss Thailand Chony Karnt, Nam vương quốc tế Kim Good cùng nhiều người mẫu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia…

 

Trình diễn vị trí fistface (mở màn) cho bộ sưu tập là ca sĩ - người mẫu Ong Mỹ Mỹ và Á hậu Đỗ Tây Hà.

Trong khi đó, vị trí vedette của bộ sưu tập là Nam vương quốc tế KimGood, Quán quân Tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Cường, Á hậu toàn cầu hoa hậu Thái Lan Miss Chony Karnt và Á quân Tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu.

 

Các thiết kế qua phần trình diễn của các người mẫu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Bộ sưu tập Niên hoa của NTK Châu Loan nhận nhiều lời khen từ giới mộ điệu và truyền thông quốc tế.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...