Hoàng tử William từng lên sân khấu biểu diễn cùng Taylor Swift

11:14 - 22/06/2024

Hoàng tử William và các con được xác nhận là Swifties (fan của Taylor Swift).

Một số thành viên hoàng gia đã tham dự The Eras Tour của Taylor Swift ở London vào ngày 21.6. Phóng viên chuyên viết về hoàng gia Roya Nikkhah chia sẻ trên X rằng Thân vương xứ Wales và các con đến xem buổi biểu diễn tại sân vận động Wembley trong đêm đầu tiên của chuyến lưu diễn. William đi cùng Hoàng tử George (10 tuổi), Công chúa Charlotte (9 tuổi) và Hoàng tử Louis (6 tuổi).
Hoàng tử William từng lên sân khấu biểu diễn cùng Taylor Swift

Hoàng tử William và các con đi xem The Eras Tour của Taylor Swift tại London hôm 21.6

PEOPLE

Buổi hòa nhạc tăng gấp đôi sự chú ý khi trùng với sinh nhật của Hoàng tử William, bước sang tuổi 42 vào ngày hôm đó.

Kate Middleton (42 tuổi) không đi cùng gia đình. Công nương xứ Wales hầu như không xuất hiện trước công chúng trong những tháng gần đây khi tiếp tục điều trị bệnh ung thư. Cô chỉ xuất hiện vào ngày 15.6 tại Trooping the Color - lễ kỷ niệm sinh nhật hằng năm của nhà Vua, đánh dấu chuyến ra ngoài công khai đầu tiên của cô với hoàng gia kể từ Giáng sinh năm ngoái. Tuy nhiên, sự kiện này không báo hiệu cô quay trở lại cuộc sống cộng đồng.

Em dâu của Hoàng tử William, Meghan Markle, đã tham dự điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn The Eras Tour vào tháng 8,2023 của Taylor Swift tại Los Angeles.

Hoàng tử William từng lên sân khấu biểu diễn cùng Taylor Swift

Hoàng tử William hát cùng Taylor Swift và Jon Bon Jovi năm 2013

PEOPLE

Siêu sao ca nhạc Taylor Swift (34 tuổi) được chào đón tới London. Lực lượng cận vệ hoàng gia bảo vệ cô vào ngày 21.6 khi biểu diễn bài Shake It Off trước Cung điện Buckingham.

Hoàng tử William trước đây từng gặp Taylor Swift, thậm chí anh đã biểu diễn với cô! Năm 2013, William được Swift dẫn lên sân khấu trong một sự kiện từ thiện tại Cung điện Kensington để cùng Jon Bon Jovi trình diễn ca khúc Livin' on a Pray. 8 năm sau, Hoàng tử William nhớ lại khoảnh khắc đáng nhớ đó khi xuất hiện trong loạt phim Time to Walk phát trên Apple Fitness+.

Hoàng tử William từng lên sân khấu biểu diễn cùng Taylor Swift

Taylor Swift ngồi cạnh Hoàng tử William tại buổi gây quỹ từ thiện

PEOPLE

Hoàng tử William cho biết: "Tôi đã đến buổi dạ tiệc gây quỹ cho Centrepoint, một tổ chức từ thiện dành cho trẻ vô gia cư mà tôi ủng hộ trong nhiều năm. Đó là buổi gây quỹ hằng năm. Jon Bon Jovi và Taylor Swift cũng có mặt tại đó. Khi tôi ngồi xuống để xem Jon Bon Jovi biểu diễn, tôi nghĩ, 'thế là xong, công việc đã xong. Mình sẽ đi ăn tối sau một phút nữa và có thể trò chuyện với một số người'. Tôi không nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi ngồi cạnh Taylor Swift. Cô ấy ngồi bên trái tôi. Sau khi Jon hát bài hát đầu tiên, cô ấy dừng lại một chút và quay sang tôi. Cô ấy đặt tay lên cánh tay tôi, nhìn thẳng vào mắt tôi và nói: ' Đi thôi, William. Hãy đi hát thôi'".

William nhớ lại: "Tôi vẫn không biết điều gì đã xảy ra với mình. Thành thật mà nói, ngay cả bây giờ, tôi vẫn thấy rùng mình trước những gì xảy ra tiếp theo và tôi không hiểu tại sao mình lại nhượng bộ. Nhưng thành thật mà nói, nếu Taylor Swift nhìn thẳng vào mắt bạn, chạm vào cánh tay bạn và nói: 'Hãy đi với tôi' thì khó ai có thể không đứng lên".

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...