Những thanh âm giàu cảm xúc của âm nhạc Việt Nam vang lên tại phòng hòa nhạc ở Seoul

13:33 - 11/12/2023

Korea - VietNam Friendship Matinee Concert có sự góp mặt những nghệ sĩ chuyên nghiệp và những tài năng âm nhạc trẻ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

Tham gia đoàn Việt Nam có nghệ sĩ piano Nguyễn Lệ Thuyên Hà - Giám đốc nghệ thuật của Polaris Art & Music School, ca sĩ Nguyễn Tuấn Nghĩa - Quán quân Người hát tình ca 2019 và Quán quân Người kể chuyện tình 2022, Nguyễn Trí Hưng (Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Giải Bạc Hong Kong International Music Festival 2023), Đào Nhật Anh (Khoa Piano - Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam - Giải Vàng Hong Kong International Music Festival 2023), Mào Khang Luân-  Giải Bạc Liên hoan âm nhạc quốc tế Seoul Korea).

Những thanh âm giàu cảm xúc của âm nhạc Việt Nam vang lên tại phòng hòa nhạc ở Seoul

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam cùng bà Kim Ja Hye (thứ 3 từ phải qua) - Chủ tịch Hudson Fine Arts Foundation

Chương trình hoà nhạc là dịp để những nghệ sĩ Việt Nam quảng bá nét đẹp văn hóa nghệ thuật Việt Nam đến với khán giả Hàn Quốc và quốc tế. Trong sự kiện lần này, đoàn Việt Nam đã mang tới Seoul những thanh âm giàu cảm xúc của âm nhạc Việt Nam, trong đó những tác phẩm nổi tiếng cho piano và thanh nhạc như: Prelude Op.1, Op.5 (cố nhạc sĩ - PGS.NSƯT Nguyễn Hữu Tuấn), Gió lộng bốn phương (nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng)...", Nghệ sĩ piano Nguyễn Lệ Thuyên Hà cho biết.

Những thanh âm giàu cảm xúc của âm nhạc Việt Nam vang lên tại phòng hòa nhạc ở Seoul

Nghệ sĩ piano Nguyễn Lệ Thuyên Hà biểu diễn tại sự kiện

Không gian nghệ thuật đẳng cấp, chuyên nghiệp, âm thanh acoustic hoàn hảo của phòng hòa nhạc Lotte Concert Hall Seoul đã mang tới cảm hứng tuyệt vời để chúng tôi có được những tiết mục biểu diễn ấn tượng gửi tới khán giả Hàn Quốc và quốc tế", nghệ sĩ Nguyễn Lệ Thuyên Hà, chia sẻ thêm.

Lotte Concert Hall Seoul là phòng hòa nhạc độc quyền đầu tiên dành cho âm nhạc cổ điển ở Seoul, Hàn Quốc, với sức chứa hơn 2.000 người. Không gian âm nhạc này có cấu trúc vườn nho, chỗ ngồi được thiết kế bao quanh sân khấu để người biểu diễn và khán giả có thể tận hưởng cảm giác gần gũi.

Những thanh âm giàu cảm xúc của âm nhạc Việt Nam vang lên tại phòng hòa nhạc ở Seoul

Không gian nghệ thuật phòng hòa nhạc Lotte Concert Hall Seoul.

Chương trình với những nhạc phẩm bất hủ đã thu hút đông đảo khán giả Hàn Quốc, quốc tế và những kiều bào, sinh viên Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ chuyến giao lưu, biểu diễn văn hoá, nghệ thuật lần này, đoàn có dịp gặp gỡ trò chuyện cùng nghệ sĩ Opera - giọng Baritone nổi tiếng của Hàn Quốc - Professor Woo Ju Ho. 


 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...