Quang Hải chia tay Pau FC

12:31 - 05/06/2023

Rạng sáng 5/6, người đại diện của Quang Hải - Michele Donato Fersini đã xác nhận CLB Pau đã chấp thuận đề nghị được chấm dứt hợp đồng sớm một năm của tiền vệ ĐT Việt Nam.

Quang Hải chia tay Pau FC

 

Trên trang cá nhân, người đại diện của Quang Hải Michele Donato Fersini tiết lộ đầy đủ hơn: "Tôi đã đích thân gặp ngài Chủ tịch Frey Laporte Bernard vào ngày 1/6. Trong cuộc trò chuyện, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận hôm 3/6 để Quang Hải chia tay Pau FC vào ngày 30/6/2023.

Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi cảm ơn ông ấy vì điều đó. Chúng tôi cảm ơn Pau FC đã cho Quang Hải cơ hội đến Pháp và chơi ở Ligue 2, cảm ơn tất cả các nhân viên, bạn bè và tất cả những người đã luôn ủng hộ chúng tôi.

Thông tin chi tiết về việc chấm dứt hợp đồng được thông báo qua các kênh báo chí trong vài ngày tới. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ" - người đại diện của Quang Hải - Michele Donato Fersini thông báo.

Quang Hải chia tay Pau FC

Quang Hải gia nhập Pau FC vào tháng 7/2022, với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Mang theo hoài bão tạo nên điều khác biệt khi xuất ngoại tới trời Âu nhưng cả mùa, Quang Hải chỉ được thi đấu 13 trận với tổng số phút thi đấu là 268, đạt trung bình 20 phút/trận và có 1 bàn thắng tại Ligue 2. Kể từ lần cuối ra sân cho đội một vào ngày 18/2/2023, Hải "con" gần như "biến mất" trong đội hình Pau FC.

Có thời gian, Quang Hải xin chuyển xuống chơi cho đội B Pau FC ở giải hạng 5 Pháp để duy trì phong độ. Anh ra sân 7 trận, thi đấu với tổng số 579 phút. Hết mùa, Quang Hải quyết định kết thúc hợp đồng sớm 1 năm. Xuất ngoại không thành công, Quang Hải được đồn đoán sẽ trở về chơi ở V.League.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...