Nơi chắp cánh cho những những võ sĩ MMA chuyên nghiệp

21:45 - 21/04/2024

Một sân chơi mới tại TP.HCM hứa hẹn sẽ trở thành nơi chắp cánh cho những người đam mê võ tổng hợp (MMA).

 

Bằng niềm đam mê mãnh liệt với võ thuật, diễn viên phim hành động - võ sư Phan Chí Bửu đã ấp ủ dự định tạo một sân chơi bổ ích cho những người yêu thích võ tổng hợp (MMA). Sau thời gian dài chuẩn bị với sự đầu tư bài bản, trung tâm võ đường Long Hoàng MMA đã chính thứ đi vào hoạt động ở TP.HCM. Sân chơi này hứa hẹn là địa điểm giao lưu bổ ích, khuyến khích phong trào MMA chuyên nghiệp đang phát triển rất mạnh ở TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Nơi chắp cánh cho những những võ sĩ MMA chuyên nghiệp

Võ sư Phan Chí Bửu (bìa trái) cùng diễn viên phim hành động Hiếu Nguyễn (bìa phải)

N.T

Võ sư, diễn viên Phan Chí Bửu (Giám đốc điều hành chuyên môn Long Hoàng MMA) cho biết, anh đã tập võ từ những năm 90 của thế kỷ trước. Cho đến nay, võ sư Phan Chí Bửu đã có hơn 20 năm luyện võ. Việc trải qua rất nhiều môn võ, cộng với sự tích lũy bản thân, học hỏi từ nhiều người thầy… đã giúp võ sự Phan Chí Bửu có sức khỏe cường tráng, sự kiên trì để áp dụng thành công trong cuộc sống. Đó cũng là lý do võ sư Phan Chí Bửu quyết tâm thành lập võ đường MMA.

Võ sư Phan Chí Bửu muốn lan tỏa niềm đam mê, sự tích cực đến với những người yêu võ thuật. “Long Hoàng MMA mong muốn đào tạo những võ sĩ chuyên nghiệp, có thể thi đấu tại những đấu trường tại Việt Nam. Trong tương lai, võ sĩ của Việt Nam có thể được đi tranh tài tại những đấu trường quốc tế. Không chỉ hỗ trợ, nâng cao tay nghề, chúng tôi còn đào tạo những VĐV chuyên nghiệp. Tại đây, các võ sĩ được tạo điều kiện để tập luyện thi đấu, cũng như định hướng để làm việc ở giai đoạn hậu sự nghiệp võ thuật”.

Nơi chắp cánh cho những những võ sĩ MMA chuyên nghiệp

Phong trào MMA đang rất phát triển ở TP.HCM

N.T

“Việt Nam có nhiều nhân tài, nhưng các võ sĩ chưa có đủ điều kiện, cơ hội thể hiện bản thân. Long Hoàng MMA cũng như tất cả các CLB MMA luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển của võ thuật nước nhà, hướng đến việc góp mặt ở các đấu trường quốc tế”, võ sư Phan Chí Bửu nói thêm.

Bên cạnh việc đào tạo các võ sĩ chuyên nghiệp MMA, Long Hoàng MMA còn là nơi đào tạo các võ sĩ, học viên cascadeur (diễn viên đóng thế) để cung cấp cho thị trường điện ảnh phim hành động tại Việt Nam.

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...