HLV Phùng Thanh Phương tạm quyền dẫn dắt CLB TP.HCM

09:33 - 25/11/2023

CLB TP.HCM đã chọn ông Phùng Thanh Phương là quyền HLV trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

HLV Phùng Thanh Phương tạm quyền dẫn dắt CLB TP.HCM

 

Thông tin về HLV mới của CLB TP.HCM thu hút được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Sau khi chia tay HLV Vũ Tiến Thành, đội bóng này được đồn đoán sẽ ký hợp đồng với cựu HLV ĐT Việt Nam Park Hang Seo.

Tuy nhiên, chiều ngày 24/11, trang chủ của CLB TP.HCM đã ra thông báo chính thức về vị trí HLV trưởng của đội bóng. Theo đó, ông Phùng Thanh Phương đã được “Chiến hạm đỏ” bổ nhiệm vào vị trí quyền HLV trưởng.

HLV Phùng Thanh Phương tạm quyền dẫn dắt CLB TP.HCM
 

Dự kiến,CLB TP.HCM sẽ công bố ban huấn luyện mới trong chiều 24/11 với ông Phùng Thanh Phương là huấn luyện viên cùng 2 trợ lý Nguyễn Liêm Thanh và Đinh Hồng Vinh. Hai cộng sự cũ của ông Vũ Tiến Thành là Lê Quang Trãi và Châu Trí Cương vẫn tiếp tục gắn bó cùng đội bóng.

HLV Phùng Thanh Phương không phải cái tên xa lạ với những người hâm mộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá khứ, HLV 45 tuổi từng làm trợ lý tại chính CLB TP.HCM giai đoạn 2014-2019.

Tới năm 2021, HLV Phùng Thanh Phương nhận lời dẫn dắt CLB Sài Gòn. Chiến lược gia sinh năm 1978 làm việc tại đây tới hết V.League 2022.

Trận đấu đầu tiên của HLV Phùng Thanh Phương trên cương vị mới là cuộc so tài với Bình Dương trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2023/2024 ngày 28/11 tới. Sau đó ít ngày, CLB TP.HCM sẽ chạm trán Thể Công Viettel vào ngày 3/12. Cả hai trận đấu này đều diễn ra trên sân nhà Thống Nhất.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...