Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Huỳnh Như và sức trẻ của các cầu thủ như K'Thua đã giúp CLB TP.HCM I hoàn tất mùa giải ấn tượng để lên ngôi vô địch giải bóng đá nữ quốc gia - cúp Thái Sơn Bắc 2025.
Tối 13.10, trên SVĐ Gò Đậu, đội U.17 nữ Việt Nam đã có màn khởi đầu thuận lợi tại vòng loại giải bóng đá nữ U.17 châu Á 2026 khi giành chiến thắng 5-0 trước đội U.17 nữ Guam.
Nhiều khả năng trong trận gặp Nepal lượt về vòng loại Asian Cup 2027 vào 19 giờ 30 hôm nay 14.10 trên sân Thống Nhất, HLV Kim Sang-sik vẫn sẽ bố trí Hoàng Đức chơi nhô cao để hỗ trợ hàng công. Phép thử này đang mang lại những hiệu quả khá thú vị cho đội tuyển VN.
Thủ môn Đặng Văn Lâm chơi thiếu an toàn ở lượt đi giữa đội tuyển VN và Nepal và điều này có thể tạo cơ hội cho 2 thủ môn trẻ Trần Trung Kiên và Nguyễn Văn Việt.
Chiến thắng 1-0 trước Phong Phú Hà Nam giúp Than KSVN vươn lên nhì bảng, trong khi Thái Nguyên T&T thắng CLB TP.HCM II với bàn duy nhất của Bích Thùy nhưng vẫn lỡ hẹn với tốp 3.
Xuân Son và Văn Hậu đều đã trở lại thi đấu, dù chỉ là trận giao hữu nội bộ cấp CLB, nhưng lại là bước đi đầy quan trọng để cả hai nối lại sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp và tái xuất đội tuyển VN.
Đội tuyển Việt Nam thi đấu chưa quá sắc nét trong trận đấu với Nepal lượt đi vòng loại Asian Cup ngày 9.10. Tuy nhiên, vẫn có những vị trí luôn đảm bảo phong độ cao, tạo nên sức bật cho toàn đội.
Chiến thắng 3-1 trước Nepal trong trận lượt đi vòng loại Asian Cup 2027 không chỉ giúp đội tuyển Việt Nam giành lợi thế lớn trước trận tái đấu ngày 14.10.
Phát biểu trong buổi họp báo trước khi khởi tranh vòng loại bảng D, HLV trưởng đội U.17 nữ Việt Nam, U.17 nữ Hồng Kông và U.17 nữ Guam đều bày tỏ sự tự tin trong cuộc đua ngôi đầu bảng để giành vé dự VCK U.17 nữ châu Á 2026.
Đội tuyển Việt Nam cần cuộc cách mạng triệt để trên hàng công, nếu không muốn một lần nữa chật vật trước hàng thủ 'đá tảng' của Nepal ở trận tái đấu ngày 14.10.