U17 World Cup với các nền bóng đá

09:52 - 08/12/2023

World Cup U17 chính là nơi những siêu Lionel Messi, Andres Iniesta và Samuel Eto’o đã bước ra ánh sáng và trở thành huyền thoại của bóng đá thế giới.

Một trong những giải bóng đá đáng chú ý diễn ra trong thời gian vừa qua chính là giải VĐ U-17 thé giới vừa kết thúc tại Indonesia. Các chuyên gia cho rằng giải đấu đã mang lại thành công lớn trong việc phát triển những tài năng trẻ của bóng đá thế giới.

ĐT Đức đã lên ngôi vô địch tại giải bóng đá U17 thế giới diễn ra tại Indonesia – qua đó giúp cho nhiều tài năng trẻ vươn ra thế giới và được nhiều người biết đến hơn. Theo ông Arsene Wenger, trưởng ban phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA, giải đấu này còn có nhiều ý nghĩa với các em nhỏ hơn là  1 danh hiệu quốc tế.

U17 World Cup với các nền bóng đá
 

Trưởng ban phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA, Wenger cho hay: "Độ tuổi 15 chính là thời gian tốt nhất để các em nhỏ phát triển các kỹ năng bóng đá. Lên đến độ tuổi 17 thì có thể nói những kỹ năng đó đã được phát triển toàn diện, và giờ là lúc các em cần môi trường để áp dụng nó. U17 World Cup chính là cơ hội như vậy, đó là giải đấu không phải để giúp các em có danh hiệu, mà là cơ hội để các em có thể tích luỹ kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ toàn thế giới".

World Cup U17 chính là nơi những siêu Lionel Messi, Andres Iniesta và Samuel Eto’o đã bước ra ánh sáng và trở thành huyền thoại của bóng đá thế giới. Giờ đây ĐT Đức có quyền mơ tới 1 tương lai tươi sáng với những tài năng trẻ vừa vô địch U17 World Cup đã qua, nhất là khi thành tích của ĐTQG nước này đang có dấu hiệu chạm đáy của sự thất vọng.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...