Declan Rice tới Arsenal với mức giá kỷ lục

11:05 - 18/07/2023

Arsenal đã công bố chiêu mộ thành công Declan Rice từ West Ham. Với mức phí 105 triệu bảng, Declan Rice trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử giải Ngoại hạng Anh.

Declan Rice tới Arsenal với mức giá kỷ lục

 

Trang chủ Arsenal tung ra video clip ra mắt tân binh. Cầu thủ sinh ra tại London, Declan Rice giờ đã chính thức gắn duyên với Arsenal với 1 mức giá chuyển nhượng kỷ lục của đội bóng, là 100 triệu bảng kèm 5 triệu phụ phí.

Declan Rice tới Arsenal với mức giá kỷ lục
 

Và như vậy, Declan Rice cũng trở thành thương vụ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Tiền vệ người Anh sẽ gắn bó dài lâu với đội bóng mệnh danh Pháo thủ bằng 1 bản hợp đồng thời hạn tới năm 2028, và anh sẽ khoác chiếc áo số 41.

Declan Rice tới Arsenal với mức giá kỷ lục
 

Declan Rice trở thành tân binh thứ ba của Arsenal trong mùa hè năm nay, sau Kai Havertz và Jurrien Timber, đồng thời nâng số tiền mà Arsenal đã chi cho chuyển nhượng kỳ này lên 261 triệu USD, cao nhất trong các kỳ chuyển nhượng của đội bóng. Thương vụ tốn nhiều thời gian cho thủ tục giấy tờ này đã kết thúc, và các cầu thủ Arsenal, cũng đã chính thức đón chào tân binh đắt giá này trong bầu không khí hứng khởi.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC