Tổng thống Nga hội đàm với Tổng thống Palestine

09:32 - 14/08/2024

Ngày 13/8, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hội đàm với Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đang có chuyến thăm Nga.

Phát biểu tại hội đàm, Tổng thống Vladimir Putin cho biết Nga đang theo dõi và quan ngại sâu sắc về thảm họa nhân đạo đang diễn ra ở Dải Gaza và đang làm mọi cách để hỗ trợ người dân Palestine.

Tổng thống Vladimir Putin nhấn mạnh Nga có mối quan hệ lâu dài và sâu sắc với thế giới Ả Rập nói chung, Palestine nói riêng và Nga luôn ủng hộ một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột Palestine-Israel.

Tổng thống Vladimir Putin khẳng định quan điểm của Nga là để đảm bảo hòa bình lâu dài, đáng tin cậy và ổn định ở Trung Đông, cần phải thực hiện các quyết định liên quan đến việc hình thành và thành lập một nhà nước Palestine độc ​​lập.

Về phần mình, Tổng thống Mahmoud Abbas cho biết quan hệ Palestine - Nga là quan hệ hữu nghị truyền thống, gắn kết từ lâu, Nga là một trong những người bạn thân thiết nhất của nhân dân Palestine.

Tổng thống Mahmoud Abbas nhấn mạnh Palestine đã, đang và sẽ tham khảo ý kiến của Nga trong giải quyết xung đột với Israel. Tổng thống Mahmoud Abbas khẳng định Palestine sẽ luôn ủng hộ, sát cánh với Nga và hy vọng Nga sẽ tiếp tục ủng hộ Palestine.

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Nữ hoàng tin tức 2 - SCTV9

Những đứa con khác họ - SCTV14

Cảnh sát tài ba - SCTV9

Thông điệp tình yêu - SCTV9

Lắp đặt Internet và truyền hình SCTV: Thêm tháng – Thêm quà – Thêm gắn kết

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...