Một ý tưởng tái chế, tái sử dụng đang được thực hiện tại Ấn Độ là biến các toa tàu bỏ đi thành nhà hàng.
Nhà hàng Dadar Darbar mới được đưa vào hoạt động tại Mumbai thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương và du khách. Nhà hàng có sức chứa 72 thực khách, được đặt tại khu vực vườn Ga Dadar ở phía Đông thành phố. Nhà hàng phục vụ nhiều món ăn, phù hợp với khẩu vị đa dạng của người dân Mumbai.
(Ảnh: Central Railways)
Chuỗi "Nhà hàng trên bánh xe" sẽ được mở tại những địa điểm có đông người qua lại trên khắp bang Maharashtra. Dự án với tiêu chí "Tiết giảm - Tái sử dụng - Tái chế" này nằm trong nỗ lực phát triển bền vững của ngành đường sắt Ấn Độ.
Nguồn: vtv.vn
Đang gửi...