Người Argentina tự hào là những đầu bếp nướng thịt hàng đầu và coi đó như một phần văn hóa của đất nước họ.
Vì lẽ đó, giải vô địch nướng thịt vừa diễn ra tại thủ đô Buenos Aires, quy tụ những đầu bếp kỳ cựu đến từ 24 bang của Argentina.
Các bậc thầy nướng thịt được giao nhiệm vụ làm món thịt nướng Asado truyền thống và tất cả họ đều được cung cấp thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, xúc xích và một số loại rau củ.
Năm nay, đầu bếp German Caballero, 32 tuổi, đến từ bang Formosa phía bắc đã giành danh hiệu “Đầu bếp nướng hàng đầu Argentina”.
Anh đã thuyết phục Ban giám khảo không chỉ với khả năng nướng thịt điêu luyện, mà còn với cách pha chế nước sốt hảo hạng gồm các thành phần như đậu phộng, mật ong, tinh bột sắn, vỏ cam.
Cuộc thi cũng thu hút hơn 100 nghìn người dân và khách du lịch đến để thưởng thức những miếng thịt nướng thơm ngon nhất.
Nguồn: vtv.vn
Đang gửi...