Các cuộc tấn công tiếp diễn ác liệt tại miền Trung và miền Nam dải Gaza

14:08 - 19/06/2024

Các cuộc không kích của Israel hôm nay (18/6) đã làm ít nhất 17 người Palestine thiệt mạng, tại hai trại tị nạn ở miền Trung dải Gaza; đồng thời, xe tăng của Israel đã tiến sâu hơn vào thành phố Rafah ở miền Nam dải Gaza.

Tại thành phố Rafah, các cuộc bắn phá dữ dội bằng máy bay và xe tăng của Israel tiếp diễn, kéo dài từ phía Đông tới khu vực trung tâm và phía Tây của thành phố, cũng như các vùng ngoại ô, đồng thời quân đội Israel tiếp tục kiểm soát khu vực giáp biên giới với Ai Cập. 

Theo quân đội Israel, các lực lượng đang “hoạt động chính xác, dựa trên các thông tin tình báo” tại Rafah, tiêu diệt nhiều tay súng Palestine trong những trận cận chiến.

Ở miền Trung dải Gaza, các cuộc không kích của Israel vào hai trại tị nạn Al-Nuseirat và Al-Bureij đã làm 17 người Palestine thiệt mạng. Quân đội Israel không bình luận về vụ việc, nhưng cho biết các lực lượng tiếp tục hoạt động tiêu diệt các chiến binh ở khu vực này.

Các cánh vũ trang của Hamas và Hồi giáo Jihad cho biết, họ sử dụng súng chống tăng, súng cối và thiết bị nổ được cài sẵn để tấn công các đơn vị quân đội Israel.

Các cuộc tấn công gia tăng trong thời gian gần đây đã khiến số lượng người dân tại dải Gaza tăng lên nhanh chóng. Theo cơ quan y tế Gaza, ít nhất 37.400 người Palestine đã thiệt mạng và gần 85.500 người khác bị thương, kể từ khi xảy ra xung đột Israel - Hamas.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...