Kiều bào Việt Nam tại Hà Lan hiến kế phát triển đất nước

07:25 - 14/12/2022

Tối 11.12 (giờ địa phương), Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn Việt Nam đã đến thăm hỏi cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan và gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Hà Lan.

Kiều bào Việt Nam tại Hà Lan hiến kế phát triển đất nước

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Hà Lan

Trong không gian ấm cúng, Thủ tướng và bà con càng trở nên gần gũi, thân tình, với nhiều chia sẻ ý nghĩa và thực tế. Bên cạnh bày tỏ tình yêu quê hương, đất nước, đại diện kiều bào Việt Nam tại Hà Lan còn đề xuất và kiến nghị với Thủ tướng về những vấn đề và ý tưởng thiết thực liên quan chuyển đổi số, học tiếng Việt, mở rộng công việc làm ăn, tạo điều kiện cho bà con cống hiến. Thủ tướng đã lắng nghe và chia sẻ, đồng thời gửi gắm kỳ vọng với bà con kiều bào.

Chia sẻ với Thanh Niên, tiến sĩ Hoàng Phi Long, đang sinh sống và làm việc ở Hà Lan, cho biết rất vui mừng khi được tham gia buổi gặp mặt ấm cúng, cởi mở và được Thủ tướng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của kiều bào. Tiến sĩ Long ấn tượng lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao là một trong những nội dung được chú trọng trong chuyến thăm. Bản thân tham gia các dự án quy hoạch và phát triển nông nghiệp, thủy lợi theo hợp tác Việt Nam - Hà Lan, tiến sĩ Long nhận định đây là bước phát triển đáng mừng, phù hợp với định hướng phát triển một nền nông nghiệp chất lượng cao, thuận tự nhiên của Việt Nam.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...