Thông điệp liên bang của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nêu ra bức tranh lạc quan về nền kinh tế, đồng thời làm rõ quan điểm trong các vấn đề nóng về đối ngoại.
Lãnh đạo một công ty ở Trung Quốc đã gây bão mạng xã hội khi chi 180 triệu nhân dân tệ (khoảng 26 triệu USD) để thưởng tết cho nhân viên, với hình thức tặng thưởng độc đáo.
Cảnh sát tại bang Washington (Mỹ) bắn hạ nghi phạm đâm chết bốn người, sau khi nhận tin báo nghi phạm vi phạm lệnh cấm tiếp xúc do tòa án đưa ra trước đó.
Trong video đánh dấu tròn 4 năm xung đột Nga - Ukraine ngày 24.2, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã giới thiệu boong ke kiên cố, nơi ông đưa ra những ứng phó đầu tiên ngay sau khi Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt.
Mỹ và Pháp hôm 24.2 đã tìm cách xoa dịu căng thẳng ngoại giao sau khi Đại sứ Mỹ tại Pháp Charles Kushner không dự cuộc họp do Ngoại trưởng Pháp Jean-Noel Barrot tổ chức một ngày trước đó.
Đây là thông điệp liên bang đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong nhiệm kỳ lãnh đạo thứ hai của mình, trở thành bài phát biểu dài nhất của các tổng thống kể từ khi được ghi âm.
Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Koizumi Shinjiro ngày 24.2 cho hay Lực lượng Phòng vệ mặt đất (GSDF) có kế hoạch triển khai tên lửa đất đối không tại đảo Yonaguni vào năm tài chính 2030.
Tổng thống Mexico Claudia Sheinbaum ngày 24.2 đã có phản ứng về bình luận của tỉ phú Elon Musk cho rằng nữ lãnh đạo này có liên hệ với các băng nhóm ma túy.
Hôm 24.2, tổng cộng 15 tiểu bang Mỹ thông báo đồng loạt đâm đơn kiện chính quyền liên bang về chính sách giảm số lượng vắc xin khuyến nghị tiêm chủng cho trẻ em, mà theo họ đi ngược lại cơ sở khoa học.