Vụ thẩm mỹ viện Gangwhoo: Giả vờ lấy máu tách tế bào gốc rồi bỏ sọt rác

12:13 - 13/03/2025

Thẩm mỹ viện Gangwhoo ở Thanh Hóa trong quá trình hoạt động làm đẹp cho khách hàng đã thực hiện các bước tách huyết tương, tách tế bào gốc để tiêm vào các bộ phận trên cơ thể nhằm tăng hiệu quả làm đẹp, nhưng thực tế máu của khách hàng sau khi lấy xong bị vứt bỏ vào thùng rác.

Ngày 10.3, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông tin cụ thể về vụ án lừa dối khách hàng xảy ra tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, địa chỉ tại số 11, đường Hoàng Văn Thụ (P.Ba Đình, TP.Thanh Hóa, Thanh Hóa).
Vụ thẩm mỹ viện Gangwhoo: Giả vờ lấy máu tách tế bào gốc rồi bỏ sọt rác

Các bị can bị khởi tố

ẢNH: CÔNG AN THANH HÓA

7 bị can trong vụ án đã bị khởi tố để điều tra về hành vi lừa dối khách hàng, gồm: Đào Thị Thùy Dương (28 tuổi), Trần Tuấn Phương (chồng của Dương, 35 tuổi, cùng ngụ H.Thanh Trì, Hà Nội), Vũ Cẩm Vân (29 tuổi, ngụ H.Yên Mỹ, Hưng Yên), Lê Văn Đức (29 tuổi, ngụ H.Thường Xuân, Thanh Hóa), Lê Cao Cường (28 tuổi), Trương Triệu Đức (28 tuổi), và Dương Đức Mạnh (30 tuổi, cùng ngụ tỉnh Thái Nguyên).

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an TP.Thanh Hóa, ngày 24.10.2023, Đào Thị Thùy Dương cùng chồng là Trần Tuấn Phương thành lập thẩm mỹ viện Gangwhoo, giao cho Vũ Cẩm Vân trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động.

Lê Văn Đức được thuê và giao thực hiện nhiệm vụ tư vấn khách hàng sử dụng các gói dịch vụ làm đẹp, dù Đức không có chuyên môn. Lê Cao Cường, Trương Triệu Đức, Dương Đức Mạnh được thuê thực hiện nhiệm vụ sử dụng mạng xã hội facebook chạy quảng cáo giới thiệu các dịch vụ làm đẹp, như: điều trị thâm quầng mắt, giảm béo toàn thân, nâng mũi, tăng kích thước dương vật... bằng máy công nghệ cao, cam kết không tiêm chích, không phẫu thuật xâm lấn, bảo hành từ 7 - 20 năm.

Khi khách hàng nộp tiền và sử dụng các gói làm đẹp, nhân viên của thẩm mỹ viện Gangwhoo thường thực hiện lần lượt các bước: làm sạch, massage, ủ tê, lấy máu để tách huyết tương, tách tế bào gốc sau đó tiêm vào các bộ phận trên cơ thể để tăng hiệu quả điều trị.

Tuy nhiên, việc lấy máu để tách huyết tương, tách tế bào gốc chỉ là lừa dối khách hàng khi nhân viên chỉ cắm kim tiêm vào người khách hàng nhưng không lấy máu, hoặc máu lấy xong vứt bỏ vào sọt rác chứ không tiến hành tách huyết tương hay tách tế bào như quảng cáo.

Cơ quan công an còn xác định nhiều nhân viên thẩm mỹ viện Gangwhoo giả danh làm bác sĩ có chuyên môn để thực hiện các kỹ thuật trị sẹo, giảm cân, làm đầy hốc mắt, tăng kích thước dương vật bằng việc tiêm nước muối, chiếu tia sóng bằng máy laser CO2… Đây là các dịch vụ thẩm mỹ có xâm lấn và không được cơ quan chức năng cấp phép nhưng thẩm mỹ viện Gangwhoo vẫn thực hiện.

Hậu quả, từ khi hoạt động đến tháng 6.2024, nhiều khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp ở thẩm mỹ viện Gangwhoo đã bị tác dụng phụ dẫn tới méo miệng, sái hàm. Khi nạn nhân đến yêu cầu thẩm mỹ viện Gangwhoo có trách nhiệm thì không được giải quyết như cam kết.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông báo tìm bị hại của thẩm mỹ viện Gangwhoo để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 
 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

lịch phát sóng trên truyền hình

Thanh toán hóa đơn SCTV

Phụng Hoàng Lâu - SCTV9

Tin nhắn bí ẩn - SCTV9

 

Sắc màu - SCTV9

 

Chốt đơn chị đẹp - SCTV14

CÙNG SCTV VUI TẾT SUM VẦY - QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

KẾT QUẢ XỔ SỐ:
Ngày:
KQXS Miền Bắc
Thứ sáu Ngày: 14/03/2025
Giải ĐB 32069
Giải nhất 56222
Giải nhì 03974 - 68402
Giải ba 16121 - 44765 - 47197 - 66034 - 75267 - 43928
Giải tư 4670 - 4186 - 3688 - 7278
Giải năm 5238 - 7188 - 0031 - 1764 - 9473 - 2058
Giải sáu 151 - 999 - 908
Giải bảy 44 - 26 - 45 - 24

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...