Quảng Trị: Thách chủ nợ 'siết' xe máy rồi đi báo công an

05:26 - 26/05/2024

Sau khi 'thách' chủ nợ siết nợ là chiếc xe máy, ông H.V.H đã đến cơ quan công an trình báo mất xe máy và 47 triệu đồng để trong cốp xe.

Sáng 24.5, Công an P.Đông Lương (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với ông H.V.H (39 tuổi, ở H.Triệu Phong, Quảng Trị) về hành vi "báo thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền".
Quảng Trị: Thách chủ nợ 'siết' xe máy rồi đi báo công an

Ông H. tại cơ quan công an

THANH LỘC

Trước đó, khoảng 9 giờ 15 ngày 23.5, ông H.V.H đến Công an P.Đông Lương trình báo việc vào sáng cùng ngày, ông để xe máy BS 74D1-296.XX trước sân công trình xây dựng tại khu phố Tân Vĩnh (P.Đông Lương) thì bị mất xe. Trên xe có 2 máy cắt gạch và trong cốp xe có 47 triệu đồng và ví có các giấy tờ liên quan.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an P.Đông Lương vào cuộc, xác minh thì biết chiếc xe máy của ông H.V.H do một người phụ nữ tên H. (ở xã Triệu Giang, H.Triệu Phong) lấy đi. Công an P.Đông Lương sau đó đã mời bà H. đến trụ sở làm rõ.

Tại cơ quan công an, bà H. cho hay trước đây ông H.V.H có nợ bà 10 triệu đồng nhưng đòi nhiều lần ông không trả. Đến 9 giờ ngày 23.5, bà H. đến công trình tại khu phố Tân Vĩnh đòi tiền nhưng ông H.V.H vẫn không trả. Bà H. bảo: "Nếu không trả thì lấy xe máy". Ô ng H.V.H nói: "Thích thì lấy đi", rồi bỏ vào trong công trình.

Thấy vậy, bà H. đã lấy xe máy của ông H.V.H (chìa khóa đang gắn ở ổ khóa xe) chạy về để ở công trình khác trên địa bàn TP.Đông Hà, sau đó mang xe này đến Công an P.Đông Lương giao nộp.

Ngoài ra, Công an P.Đông Lương đã xác minh việc ông H.V.H báo bỏ 47 triệu đồng trong cốp xe máy là không có thật và ông này đã thừa nhận do mình dựng chuyện.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...