Nữ trung tá công an bị hành hung đến lún sọ

13:49 - 09/07/2024

Khi đang đi xe máy trên đường, một nữ trung tá công an ở Bình Định bị người đàn ông dùng búa hành hung dẫn đến bị thương nặng, phải đi cấp cứu.

Ngày 8.7, Công an H.Hoài Ân (Bình Định) xác nhận, một nữ cán bộ công an đang công tác tại công an huyện này vừa bị hành hung, phải đi cấp cứu.

Vào khoảng 9 giờ ngày 7.7, trung tá V.T.A.V. (45 tuổi) đang đi trên đường thuộc TT.Tăng Bạt Hổ (H.Hoài Ân) thì bị một người đàn ông chạy xe máy cùng chiều dùng búa đóng đinh hành hung.

Cụ thể, người đàn ông đã dùng búa tấn công vào đầu bà V.T.A.V. khiến bà V. bị ngã xuống đường. Tuy nhiên, người đàn ông không dừng lại mà còn dùng búa tiếp tục hành hung cho đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ trung tá V.T.A.V được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định trong tình trạng bị lún sọ. Còn người đàn ông hành hung nữ trung tá công an đã ra đầu thú tại Công an H.Hoài Ân.

Theo lãnh đạo Công an H.Hoài Ân, hiện tại trung tá V.T.A.V đang được điều trị tại bệnh viện. Vụ nữ trung tá công an bị hành hung đang được Công an tỉnh Bình Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...