Bắt cựu Cục trưởng Cục Điện lực và năng lượng tái tạo

05:57 - 25/05/2024

Ông Phương Hoàng Kim, cựu Cục trưởng Cục Điện lực và năng lượng tái tạo (Bộ Công thương) vừa bị khởi tố, bắt tạm giam với cáo buộc đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình trong khi thi hành công vụ.

Tối 23.5, Bộ Công an cho biết, Cơ quan An ninh điều tra (A09) Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với ông Phương Hoàng Kim, cựu Cục trưởng Cục Điện lực và năng lượng tái tạo, về tội "lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" quy định tại điều 356 bộ luật Hình sự.
Bắt cựu Cục trưởng Cục Điện lực và năng lượng tái tạo

Bị can Phương Hoàng Kim

BỘ CÔNG AN

Bộ Công an cho hay, đây là diễn biến mới nhất trong quá trình mở rộng điều tra vụ án "lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại Bộ Công thương và các tỉnh, thành phố. Các quyết định và lệnh tố tụng đối với ông Kim đã được tống đạt, thực thi sau khi Viện KSND tối cao phê chuẩn.

A09 tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Cơ quan này đề nghị các cá nhân, tổ chức phối hợp, cung cấp thông tin, tài liệu, chứng cứ phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật có liên quan để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ án.

Mọi thông tin, tài liệu, chứng cứ có liên quan, đề nghị gửi đến A09 Bộ Công an, theo địa chỉ số 7 phố Nguyễn Đình Chiểu (P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội), hoặc liên hệ qua số điện thoại 0692341536.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...